3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 9 ก.ย. 2025 เวลา 7:00

รีวิว โชคดีข้าวมันไก่ CHICKEN RICE

Noraset Polsin
9 ก.ย. 2023
ฝากพี่ฝากไข้ได้อีกร้าน แนะนำเลยมาลองกันได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ ไม่หนัง

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เป็นร้านที่มาเปิดใหม่แถวบ้าน แล้วเรามันก็สายข้าวมันไก่ งานนี้เลยไม่มีพลาด ของลอง(ของ)เสียหน่อยย 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ : ไก่ต้ม นึ่ง ผ่าน นุ่ม เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่ใช่สับๆทุบๆ มาเสริฟ น้ำจิ้มรสชาติดี ไม่มีหวง เครื่องเคียงพริกซอย ข่าสับ สดใหม่ สะอาด ติดอย่างเดียวตรงข้าวที่ยังไม่สุดเท่าไร ถ้าร่วนร่วง มัน มีกลิ่นหอมเครื่องเทศเข้ามาอีกหน่อยคงจะดี น้ำซุปรสชาติก็ดี กินเพลิน...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
24 เม.ย. 2023
มาลองชิมข้าวมันไก่ช่วงเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม-ทอด

#Wongnaikran2023 ร้านตั้งอยู่วงแหวนรอบสองติดกับร้านชม คาเฟ่แอนเรสเทอรองค์ โดยตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์1คูหาแต่มีพื้นที่ด้านข้างทำให้ร้านดูกว้างนั่งสบายๆไม่ร้อน ที่ร้านมีทั้ง ไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่ย่าง แต่ครั้งนี้เราลองสั่งข้าวมันไก่ต้ม-ทอด ตัวไก่ต้มเนื้อแน่นไก่ทอดก็ทำมาได้ดี แต่ข้าวสำหรับผมรู้สึกว่ามันแข็งๆไปนิด ราคาก็พอประมาณ น้ำจิ้มโอเค ส่วนที่จอดรถต้องจอดริมถนนดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ