รีวิว Good Morning Cafe สนามเป้า

🍭 Lukekward 🍬
19 มิ.ย. 2024
คาเฟ่สีเหลืองบรรยากาศน่ารักๆย่านสนามเป้า

Morning Cafe คาเฟ่สีเหลืองน่ารักๆในคอนโดย่านสนามเป้า ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 3 ใต้คอนโด Phahol3 Residence ตัวร้านขนาดกระทัดรัดตกแต่งน่ารักสดใสด้วยสีเหลืองขาว มีที่นั่งทานในร้านค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานแลละเมนูพิเศษ และเบเกอรี่แนวพาสทรีคาวหวานพอประมาณ ถ้าดื่มกาแฟมีทั้งแบบ speed bar และแบบ drip พร้อมเมล็ดให้เลือกนิดหน่อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Berry Blitz เป็นแนวชาผลไม้ ปร...อ่านต่อ

Paul

DurainFamily cafe' -