- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vanilla Prince Cafe Lotus Ladprao

รีวิว Vanilla Prince Cafe Lotus Ladprao
18 พ.ค. 2023
เค้กน่ารักเหมาะกับให้ผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่ทำงาน
ต้องบอกว่าเป็นเคสที่น่ารักเราก็สั่งได้สะดวกรวดเร็วในราคาย่อมเยาด้วยประมาณราคา 200 กว่าบาทเท่านั้นที่เห็นรวมค่าส่งแล้วคือเป็นราคาสบายกระเป๋า🌸 เลือกโทนสีฝ้าให้กับท่านผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายน่ารักแล้วก็ดูดีสะอาดสอ่านด้วยเพราะว่ามีกล่องคลุมเค้กมาให้ตกแต่งได้น่ารักและดูมีมูลค่าสูงคุ้มค่าค่ะแนะนำแต่เราไม่ได้ชิมรสชาตินะไม่รู้ว่าอร่อยหรือเปล่า😄ดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน