- รวมรีวิว ร้านอาหาร แจ่วฮ้อนถังแตก

รีวิว แจ่วฮ้อนถังแตก
29 เม.ย. 2023
แจ่วฮ้อนสูตรอีสานแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แจ่วฮ้อนรวม, ทะเลรวมเผา, หอยเชลล์ย่างชีส
#Wongnaisongkran2023 ร้านตั้งอยู่ในโครงการกาดมณีโซนด้านหน้าโดยใช้พื้นที่เดียวกับทะเลถังแตก โดยตัวร้านเป็นห้องขายอาหาร1คูหาแต่สามารถนั่งร่วมกับร้านทะเลถังแตกได้ ส่วนเมนูที่เรามองชิมอย่างแจ่วฮ้อนรวม น้ำซุปผมว่าแซ่บดีแบบอีสาน ส่วนเนื้อหมู เนื้อ อาหารทะเลสดดี ทะเลรวมเผาอันนี้ถือว่าโอเค น้ำจิ้มใช้ได้ หอยเชลล์ย่างชีสหอยตัวใหญ่หอมนุ่มกรุบดี ราคากลางๆไม่แพง ส่วนที่จอดรถจอดได้ตรงที่จอดของโครงการได้เลยดูเพิ่มเติม

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา