- รวมรีวิว ร้านอาหาร MEDIUM Coffee and Juice อุบลราชธานี

รีวิว MEDIUM Coffee and Juice อุบลราชธานี
คาเฟ่โทนสีน้ำเงิน กาแฟอร่อยแถวเมืองเก่าอุบลฯ
เมื่อน้าเราอยากดื่มกาแฟและพาเรามาลองร้านที่ยังไม่เคยมา บรรยากาศ - ร้านอยู่แถวตลาดใหญ่โซนเมืองเก่าของอุบลราชธานี ละแวะนี้มีคาเฟ่และร้านข้าวหลายร้าน เน้นการตกแต่งแบบร่วมสมัยระหว่างความบูทิคดั้งเดิมกับประยุกต์คูลๆ สีของร้านจะเป็นโทนน้ำเงิน เมนูขนมเครื่องดื่มเยอะแยะ รวมทั้งยังมีสินค้า Merchandise ของร้านอย่างยาดม สติกเกอร์ ถุงผ้าไรงี้ด้วย ที่นั่งจะเป็นนั่งหน้าบาร์หันเข้าในร้าน บาริสต้าเจ้าของร้าน...อ่านต่อ
โทสอร่อย กรอบนอกนุ่มใน หอมคาราเมลและเนยมาก พนักงานน่ารัก คุยเก่ง ยิ้มแย้ม ขายของเก่งมาก 555 🤣 ลูกค้าเยอะมีเข้ามาเรื่อยๆ บรรยากาศดี โกโก้สั่งแบบไม่หวาน ปกติไม่ได้ว้าว กินได้เรื่อยๆ *ที่จอดรถหาได้ยากหน่อย สถานที่/บรรยากาศ 4/5 บริการ 5/5 อาหารและเครื่องดื่ม 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
Honey oatty latte
กาแฟที่ลองเป็นคั่วกลาง บาริสต้าถามความต้องการของเมล็ดกาแฟที่เราต้องการก่อนที่จัดการชงให้ เมนูที่ลองไม่หวานเพราะเป็น นมโอ๊ต ใส่น้ำผึ้ง เลยออกมา กลมกล่อม ไม่หวานมาก รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม