3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน ดอนสัก

EAK222
15 มี.ค. 2016
ร้านชิวๆริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเยนตาโพทะเล

มาทำธุระแถวนี้เห็นป้ายชุ้มร้านก๋วยเตียวหลังบ้านเล็กๆหน้าร้านเลยเเวะเดินตามชอยเข้าไปดูก็เจอร้านน่านั่งอีกร้านชึ่งอยู่หลังบ้านสมชื่อบรรยากาศร่มรื่นลมพัดเย็นสะบาย..นั่งดูเรือชาวประมงวิ่งเข้าออกปากอ่าวทะเลตามวิถีชาวบ้าน..ส่วนรสชาติอาหารนั้นจัดจ้าน เข็มข้น น้ำซุบหอมเครื่องเทศ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม..พนักงานก็บริการเป็นกันเองมากครับดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวริมทะเล กั้งปูปลาไข่ต้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล

ใครจะรู้ว่ามีร้านนี่อยู่ ทางเข้าหายากนิดนึงเพราะเล็ก แต่ได้อารมณ์การเสาะหามาก มาถึงก็surprise เพราะร้านติดริมทะเลเลย ใครจะคิดว่าจะได้กินก๋วยเตี๋ยวจิดทะเลขนาดนี่ รสชาติโอเคเลยนะ ของสด น้องและพี่ๆที่มาบริการก็ใจดี เป็นกันเองมากเลยดูเพิ่มเติม

Chutikarn Chotising
5 ก.ย. 2018
บรรยากาศติดริมทะเล มากลางวันลมมีลมทะเล แต่อาจจะร้อนนิดหน่อย มีก๋วยเตี๋ยวอร่อย รสชาติกลมกล่อมค่ะ ราคาก้ถือว่าโอเคค่ะ

ราคาถือว่าเหมาะสมกับอาหารค่ะ ส่วนริมทะเลอาจจะมีกลิ่นนิดหน่อย ทางเข้าน่ารักดีค่ะเป็นตรอกเล็กๅ ออกมาเจอต้นไม้เขียวชะอุ่มถือว่าดีเลย ว่างๆ จะแวะมาใหม่นะคะดูเพิ่มเติม

ราคา 90 บาท อร่อย ถูกใจ มีกั้งกะกุ้ง รสชาติกลมกล่อม
nongNong
203301.2k
29 ก.ค. 2018
รสดี อร่อย แต่นานไปนิสสสส

Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿