3.9

รีวิว 4k Restaurant X2 Kuiburi

Lobo-Go-Round
24 ก.ย. 2020
บรรยากาศโรแมนติคเหมือนในละคร อาหารใช้ได้ บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาพักที่ x2 เพื่อความสะดวกเลยทานอาหารที่รีสอร์ท ห้องอาหารติดทะเล สวยมาก สงบมาก มองลงไปที่หาด เหมือนมีคนทำ surprise แฟนด้วยการให้ร้านจัดโต๊ะริมหาดประดับไฟ สวยจริง มาที่อาหาร เราสั่ง pork chop รสชาติคือปกติ ไม่ได้โดดเด่นอะไร ส่วนสามีสั่งเสต็กปลากะพง เค้าว่าอร่อยมาก และสั่งสลัดปลาหมึก แต่ร้านเสิร์ฟมาเหมือนเป็นซาชิมิ แปลกดี เค้าว่าอร่อย แต่เราไม่ชอบทาน ด้วยความที่เรามาวันธรรมดา ลูกค้าเลย...อ่านต่อ

fighting_galls
13 พ.ย. 2018
dinner ที่ 4k บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ, ปอเปี๊ยะไส้ผัก

หลังจากเข้าพักที่นี่ มื้อค่ำก็ฝากท้องไว้ที่ห้องอาหารของโรงแรมเลยละกัน ร้านอาหาร 4k ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศเรียกได้ว่าโรแมนติคเลยค่ะ พนักงานบริการดี สั่งอาหารไปแค่ 2 อย่างค่ะ ของหวานอีก 1 ราคาสูงทีเดียว - ทีรามิสุ ราคา 250 บาท เข้มข้นอร่อยมาก รสกาแฟมาเต็มๆ แนะนำเลยค่ะ - สปาเกตตี้คาโบนาร่า ให้กุ้งหลายตัว เป็นเส้นหมึกด้วย จานนี้ทานไปมากๆแล้วค่อนข้างเลี่ยน - ปอเปี๊ยะไส้ผัก อร่อยค่ะจานนี้ กรอบนอกนุ...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2016
ร้านสวย ในรีสอร์ท X2
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอ็กเบเนดิก

ร้านอาหารสวยแนวๆ เรียบๆ มาพักที้ X2 เลยได้มีโอกาสทานอาหารเช้าที่นี่ มี อาหารสองแนวคือ ฝรั่ง ไข่ดาว เอกเบเนดิก ไข่คน หรือ เอเชีย ข้าวต้ม ข้าวผัด ข้าวแกง พร้อมเครื่องเคียงมาให้บนจาน จานไข่จัดจานสวย เบคอนกรอบ ข้าวต้ม รสออกหวาน มีสลัด ขนมปังปิ้ง น้ำผลไม้ ผลไม้ บุฟเฟ่ให้ตักด้วยดูเพิ่มเติม

ornnie
26 พ.ค. 2018
อร่อยใช้ได้ บริการดี วิวดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกสดปลาทู

บรรยากาศดีมาก บริการดีมาก ระดับโรงแรม5ดาว ราคาสูงแต่คุ้มค่า สำหรับอาหารก็อร่อยใช้ได้ อาหารเย็นอร่อยหลายอย่าง ข้าวผัดพริกสดปลาทูอร่อยมาก ต้องสั่ง ส่วนตัวคิดว่า ที่นี่อาหารไทยอร่อยกว่าอาหารฝรั่ง ข้อเสีย กลางคืนอาจจะยุ่งเยอะดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2016
So-so food. relatively expensive.

ran out of pizza and burger. psh.อ่านต่อ

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา