- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kokoro Sushi

รีวิว Kokoro Sushi
Kokoro รสเด็ดที่101
kokoro ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพที่ร้อยเอ็ด เป็นร้านเล็กๆ รสชาติดีที่เดียวครับ วัตถุดิบก็ดี ราคาไม่แพง ถือว่าเหมาะสมกับปริมาณที่ให้ Sashimi spicy roll ขอแนะนำเลยครับ รสชาติเผ็ดนิดๆแบบไทยๆ ถั่วแระญี่ปุ่น ระหว่างรออาหารจะได้มาทานเล่นครับ ข้าวปั้น ซาบะดอง จานนี้40บาทถูกมาก เนื้อปลาใหญ่มากๆด้วย วินคิงมากิ มากิรสชาติใช้ได้ครับ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่ง
ร้านนี้ชอบที่สุดในร้อยเอ็ดแล้ว อร่อยมาก แม้นจะเป็นร้านที่เล็กมากก็ตาม คนมากินเยอะเลย ที่จอดรถหายสกหน่อย ราคาแพงค่ะ บริการก็ดีนะ อาหารรอนานมากจริงๆ แต่อร่อยเลยให้อภัย 55555 ร้านหาไม่ยาก ติดถนนเลย เปิดถึงค่ำๆด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นอร่อย สดใหม่
อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิสด มีเมนูโรลที่อร่อยหลายอย่าง ถ้าเรื่องโรลนี่อร่อยมากเลยจริงๆ แต่เรื่องของทอดไม่ได้ดีขนาดนั้น รสชาติดี ไม่ได้แย่ แต่ไม่ได้อร่อยว้าว การจัดวางยังพอมีจุดบกพร่องบ้างเช่น อย่างอาหารสเต็กปลากับสลัดจะวางอยู่ในจานเดียวกัน ทำให้น้ำสลัดมันมาปนกับซอสสเต็กปลา รสชาติปลาเลยแปลกๆ ไปหน่อย ชาเขียวร้อนแพงมาก ที่นั่งลูกค้ากับครัวอยู่ในห้องเดียวกันและเปิดแอร์ ทำให้หัวเหม็นแน่นอน ฮ่าๆๆอ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ชอบเมนูซูชิหน้าต่างๆ อร่อย
อร่อยมากครับ
ชอบๆๆๆคนร้อยเอ็ดต้องมากิน พึ่งเจอร้านถูกใจดูเพิ่มเติม