4.2

รีวิว เลี่ยนไถ่

เมื่อ เดือนที่แล้ว

วันนี้แอดขอแนะนำร้านขาย จ๋าก๊วย หรือปาท่องโก๋ในตำนาน 《เลี่ยนไถ ใช้เตาถ่านในการทอด เข้ามาในร้านคือกลิ่นควันจากไฟในเตาอั่งโล่ ก็ทำให้ได้บรรยากาศดีจริงๆ ▪︎ ปาท่องโก๋ตัวละ 4 บาท คุณตาใช้ความพิถีพิถัน ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ ทอด จนในความกรอบนอกนุ่มใน แป้งมีความหวาน อร่อย!! 🥰 ▪︎ น้ำชงต่างๆ แต่แอดสะดุดตาตรง แตซัม และ โกปีซัม ฮั่นแน่!! ชื่อน่าสนใจ จัดเลย แต่ซัม คือ ชาแก่+กาแฟอ่อน ส่วนโกปีซัม คือ ชาอ่อน+กาแฟแก...อ่านต่อ

LunnyToon
6 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
มาสุราษฯ ต้องมาแวะร้านนี้ (ถ้าสั่งแต่ปาท่องโก๋ต้องซื้อกลับเท่านั้น)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋

มาถึงสุราษฯแต่เช้า ต้องมาแวะทานปาท่องโก๋ร้านนี้ เปิดตั้งแต่เช้าค่ะ 06.30 น. เรามาตอนร้านเปิด คนยังไม่เยอะ เราไม่ทานเครื่องดื่ม เพราะรสชาติไม่ถูกปาก เลยต้องซื้อมาทานที่รถ ร้านมีกฎว่าถ้าจะทานที่ร้านต้องสั่งเครื่องดื่มก่อน ถ้าเครื่องดื่มเสริฟ์ปาท่องโก๋ถึงจะมาเสริฟ์ให้ทานค่ะ เราสั่ง 40฿ ไม่ได้ถามว่าขายยังงัย เพราะดูคนทอดออกติสๆค่ะ ยืนรอสักพักก้อได้มาทานในรถ เลยลืมถ่ายภาพ เพราะมั่วแต่เช็ดมือก้อนทาน...อ่านต่อ

30 ต.ค. 2020
ปาท่องโก๋ร้สนนี้ไม่ได้ลองถือว่าพลาด!
chorwor
28 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟโบราน สุราษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, ชาเย็น, สังขยา, ปาท่องโก๋, แตซัมร้อน, โกปี๊ซัมร้อน

ร้านกาแฟโบราน อาคารพานิชย์แถวเดียว จอดรถหน้าร้าน ที่ร้านตั้งเตาถ่านทอดปาท่องโก๋หน้าร้านหน้าบ้านเลย ธุรกิจชายล้วน กาแฟโบรานมีทั้งแบบโกปี๊กาแฟและแต๊ซัมที่เป็นชา รสชาดสั่งร้านได้ว่าต้องการหวานน้อยหรือเปล่า สั่งปาท่องโก๋ ต้องนั่งรอคิว แต่รอไม่นานดูเพิ่มเติม

su•pa•luk
1 ก.ย. 2022
ปาท่องโก๋เลี่ยนไถ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, สังขยา, ปาท่องโก๋

ใครว่าปาท่องโก๋เค้ากินแต่ตอนเช้า ร้านนี้ขายทั้งเช้าทั้งเย็น เช้าไม่แน่ใจว่าเปิดกี่โมง เพราะส่วนมากกินตอนเย็น ค่ะถ้าไม่ 1 ทุ่มเค้าไม่เปิดขาย ต่อให้มีคนไปรอคิวเยอะขนาดไหน แต่ถามว่าคุ้มค่ากับการรอคอยมั้ย คุ้มมากดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2021
ร้านเลี่ยนไถ่..ปาท่องโก๋
Djorgan
21 มี.ค. 2022
จิบกาแฟร้านนี้ ตาค้างตลอด
เมนูเด็ด: ป่าท่องโก๋

จิบกาแฟร้านนี้ ตาค้างตลอด ก็ร้านเขาเปิดตอนค่ำนี่นา แต่ก็ยังมีคนมาจิบกาแฟ จิบชากันอยู่เลย งั้นขอเมนูแบบนอนหลับสบาย เป็นปาท๋องโก๋สักชามก็แล้วกัน น่าจะโอเคที่สุด รอนาน เป็นเรื่องปกติมากสำหรับร้านนี้ ถึงแม้รอบนี้จะมาตั้งแต่กะทะแรกก็ตามที แต่ก็ยังเตรียมของไม่เสร็จนี่น่า ลูกค้าไม่แน่นมากเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่ามาค่อนข้างเร็วนั่นเอง จำได้ว่าเคยมาดึก คน และคิวยาวมากเลยทีเดียว วางแผนดีๆ หากจะมาร้...อ่านต่อ

2 ก.พ. 2020
ชื่ออ่านว่าเลี่ยน แต่กินแล้ว ไม่มีเลี่ยนนาจ้า
Olymvas Tangngam
61331k
24 มี.ค. 2022
ตามรอยร้านปาท่องโก๋ร้านดังเก่าแก่เมืองสุราษฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สังขยา, ปาท่องโก๋, ไข่ลวก, แตซัมร้อน

มีคนแนะนำให้มาลองชิมปาท่องโก๋อร่อยเจ้านี้ ซึ่งเค้าจะเปิดขายรอบค่ำตอนประมาณ 1 ทุ่ม เลยแนะนำให้มาก่อนจะได้ไม่ต้องรอคิวนาน ผมเลยไปถึงก่อนประมาณ 10 นาที มาถึงร้านเห็นเค้ากำลังตั้งโต๊ะหน้าร้าน เลยได้เข้ามานั่งในร้านก่อน ซึมซับบรรยากาศคลาสสิคของร้าน คนทอดปาท่องโก๋ก็กำลังง่วนกับการทอด(ทอดหน้าร้านเลย) คนตั้งโต๊ะก็ทะยอยจัดโต๊ะ และรับออเดอร์หน้าร้านไปด้วย ส่วนอาม่าด้านในกำลังเตรียมทำเครื่องดื่มร้อนขอ...อ่านต่อ

ECHO Coffee Roastery โรงคั่วกาแฟเอ็คโค่
โรงคั่วกาแฟใหม่ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ เสิร์ฟรสชาติที่คอกาแฟต้องมาลอง!
฿
Synth สินธุ์
Synth สินธุ์
Fine Dining เมืองสุราษฎร์ เปิดประสบการณ์เมนูอาหารใต้ในบรรยากาศสุดฟิน
฿฿฿฿