รีวิว The Wanderer

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
15 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในป่า บรรยากาศ ร่มรื่น ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:พายมะพร้าว, บานอฟฟี่, พายเผือกแปะก๊วย

The Wanderer - Café in the woods เชียงราย ร้าน The Wanderer - Café in the woods เชียงราย ตั้งอยู่เลขที่ 537/1 หมู่ 4 ถนนแม่กก ซอย 21 ต.ริมกก อ.เมือง เชียงราย ครับ เจ้าของบล็อกเปิด Google map ไปเลยครับ ถึงแน่ๆ แต่ทางเข้าจะต้นไม้เยอะหน่อยนะครับ เพราะสโลแกนของร้านเค้าคือ “Café in the woods” ครับ จากที่จอดรถเราต้องเดินผ่านป่าเล็กๆเข้าไปจนถึงตัวร้านที่สร้างโดยยึดหลัก ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
24 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ร่มรื่นเหมือนอยู่ในป่า
เมนูเด็ด:ขนมจีนซาวน้ำ

คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น นั่งกินอาหารใต้ต้นไม้ใหญ่ ร้านมีมุมให้นั่งทั้ง outdoor, indoor มีเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง มีพวกเค้ก ของว่าง เครื่องดื่มชากาแฟด้วย เรามากินมื้อเที่ยงที่นี่ ขนมจีนซาวน้ำปลาทูทอด รสชาติกลมกล่อมดี สปาเกตตี้ไส้อั่ว ผัดมาอร่อย เส้น al dente มาก

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟร่มรื่น

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณริมน้ำกก ตรงทางข้ามสะพานแม่น้ำกก จังหวัดเชียงราย ซึ่งเข้ามาในร้านบรรยากาศจะร่มรื่นมากเขียมชอุ่มเหมือนอยู่ในป่าชอบมากสำหรับหลบร้อน ได้มาที่ร้านได้สั่งเมนู คาปูชิโน่เย็นหวานน้อย กับ โกโก้เย็นหวานน้อย ซึ่งลองชิมดูแล้วรสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไร อยากให้เข้มข้นมากกว่านี้ ใครผ่านไปมาลองแวะมาชิมได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
12 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่สำหรับสายเนเชอรัล ชิลจิบกาแฟพร้อมขนมรับลมธรรมชาติ
เมนูเด็ด:บ๊วยแต๊บ๊วยว่า

สำหรับคนมองหาคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้แน่น สูดแอร์ธรรมชาติ ทางร้านเน้นพวกเค้กเป็นส่วนใหญ่ หลังจากเดินตามทางเข้ามาถึงหน้าเคาเตอร์ จะเจอตู้เค้กที่เต็มไปด้วยเค้กหลายชนิด ลองสั่งมาสองอย่าง คือ blueberry crumble กับ mango cheesepie ตัวครัมเบิ้ลพอใช้ได้ ราดซอสวานิลลาไม่หวานมาก ส่วน mango cheesepie ไม่ค่อยเวิค ครีมหนักไปหน่อย ส่วนเครื่องดื่มที่สั่ง มี americano ร้อน และ บ๊วยแต๊บ๊วยว่า หรือบ๊วย...

อ่านต่อ »
The Wanderer
The Wanderer
The Wanderer
The Wanderer
The Wanderer

4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวยมากๆๆๆรื่นร่มสุดๆ เค้กมีหลากหลาย เจ้าของร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:อร่อยทุกอย่าง

ร้านเค้กในป่า หนึ่งใน The must ร้านกาแฟในเชียงราย เพิ่งไปครั้งแรก ร้านสวยมากๆๆๆประทับใจ เหมือนอยู่มนป่า แน่นอนคือยุงเยอะ แต่ไม่เป็นไร ทางร้านมีตะไคร้ไล่ยุงไว้บริการ ร้านมีหลายโซน สวยๆทั้งนั้น เมนูมีหลากหลาย ของคาว ของหวาน น้ำหวาน กาแฟ เค้กค่อนข้างหลากหลายเลย หน้าตาดีด้วย -Key lime pie เปรี้ยวมากกกก จากมะนาวล้วน เปรี้ยวจริง -apple crumble เสริฟพร้อมซอสไว้ตัดเลี่ยน แต่ค่อนข้างหวานเลย -Coffee...

อ่านต่อ »
Coffee toffee cake
Honey cheesecake
Key lime pie and apple crumble

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่กลางป่า บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:เค้กเมอแรงก์มะพร้าวอ่อน

ร้านนี้บรรยากาศร้านให้เต็มร้อยเลย ร้านอยู่ท่ามกลางป่าไม้เขียวขจี ร่มรื่นและเย็นสบายมาก มุมถ่ายรูปเยอะ แต่ข้อเสียร้านแบบนี้คือ ยุง มีค่อนข้างเยอะด้วย เครื่องดื่ม จำชื่อเมนูไม่ได้ รสชาติกลางๆ ไม่ได้โดดเด่น เค้กเมอแรงก์มะพร้าวอ่อน เนื้อเค้กนุ่ม มีกลิ่นมะพร้าวเบาๆ อร่อยนุ่มเวลาทาน

ดูเพิ่มเติม »
The Wanderer
The Wanderer

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blossom  โรงแรม The Riverie by katathani
Ad ·
Blossom โรงแรม The Riverie by katathani
ห้องอาหารหรู มื้ออาหารสุดฟิน พร้อมวิวปังระดับ 5 ดาว ใครมาก็ปลื้ม!
4.4
13 รีวิว฿฿฿
Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ