1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส(หมูตุ๋น)ศรีสยาม สาขา 1 บางปะกอก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส(หมูตุ๋น)ศรีสยาม สาขา 1 บางปะกอก

Tazzjang Aey
16 ส.ค. 2024
ลูกชิ้นหมูน้ำใส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูลูกชิ้นน้ำใส

ก๋วยเตี๋ยวหมูลูกชิ้นน้ำใส่ ร้านนี้อยู่หน้าโลตัสสาขาบางปะกอก เราสามารถเอารถเข้าไปจอดในห้างโลตัสแล้วเดินออกมาทานได้ นอกจากลูกชิ้นน้ำใสแล้วยังมีหมูตุ๋นที่เขาตุ๋นในหม้อตุ๋นยาจีนหอมกลิ่นเครื่องเทศ #WongnaiThaiSpeacialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

sinechompoo
27 เม.ย. 2023
ลูกชิ้นอร่อย น้ำซุปกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ร้านโปรดของเรา ตั้งอยู่หน้าโลตัสบางปะกอกค่ะ เวลาแวะไปซื้อของที่โลตัส มักจะขอแวะออกมาร้านนี้ด้วย ปกติเราสั่งเกาเหลารวม พิเศษ คือชามใหญ่มาก เครื่องแน่นสุด ลูกชิ้นหมู หมูเด้ง เครื่องใน หมูชิ้น หมูตุ๋น ครบเครื่องมาก น้ำซุปใสรสกลมกล่อม ซดแล้วคล่องคอมาก อีกทั้งข้าวสวยร้านนี้ เค้าก้อใช้ข้าวดี เรียงเม็ดสวย อีกเมนูที่เราชอบคือ เส้นเล็กแห้ง ใส่ซีอิ๊วดำ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ฟินมากค...อ่านต่อ

HungrySS
6 ก.พ. 2021
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส เครื่องเยอะ น้ำซุปร้อน รสชาติอร่อย แนะนำให้ลองมากินค่า

ร้านอยู่ริมถนนติดกับโลตัสบางประกอก หันหน้าเข้าโลตัสจะอยู่ขวามือ ภายในร้านดูสะอาด มีโต๊ะนั่งเยอะ เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส หมูนุ่มชิ้นพอดีคำ น้ำซุปร้อน ไม่ต้องปรุงก็อร่อย ราคาไม่แพงเลย ในรูปคือ40บาท เหมาะกับเศรษฐกิจช่วงนี้มากดูเพิ่มเติม

เครื่องเยอะ น้ำซุปอร่อย 40บาท
19 ธ.ค. 2016
น่ากินๆต้องลองเลยอย่างนี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ก่วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใสศรีสยามตลาดบางประกอกไปโรงพยาบาลสุขสวัสดิ์บ่อยมากเลยต้องไปลองซะแล้วราคาก็ไม่แพงด้วยต้องให้แม่พาไปแวะสักหน่อยและชอบกินมากๆเลยก่วยเตี๋ยวชอบลองกินด้วย5555บรรยายกาศของร้านโอเคเลยเอาไปเลย5ดาววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววดูเพิ่มเติม

น่ากินมาดเลยแหละประเภทของก๋วยเตี๋ยว
Yuttanawee Kwnasirimongkol
30 มี.ค. 2020
อร่อยมากครับ

อร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2020
ลองมาชิม อร่อยมากอยู่แถวบางปะกอกนะครับ
Wanchai Changaival
25 ก.ย. 2023
ลูกชิ้นอร่อยมาก เจ้าของร้านอัธยาสัยดีมาก สุภาพเป็นกันเองมาก จอดรถในโลตั สสบายมาก