รีวิว The Famous Lamb

KiMCHi WaSaBi
9 ธ.ค. 2017
The Famous Lamb...บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า แบบอัดแน่นด้วยขนมปัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง

ร้าน "The Famous Lamb" เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราลิสต์ไปก่อนเดินทางค่ะ เพราะอ่านรีวิวมาหลายที่ เค้าบอกว่าตอนแรกเป็นร้านเล็กๆ แต่ด้วยคุณภาพของอาหารเช้าที่จัดมาในบุฟเฟ่ต์ทำให้ตอนนี้ทางร้านมีร้านที่ใหญ่ขึ้น เราเลยรู้สึกว่าต้องมีอะไรดีแน่ๆ บวกกับเราเองเป็นคนชอบทานอาหารเช้าอยู่แล้วด้วย ยิ่งไม่อยากพลาดเลยค่ะ พอไปถึงที่ร้านสัมผัสได้ถึงความหรูหราของร้านมากๆค่ะ ตัวร้านดูกว้างๆ ตกแต่งหรูหราเหมทอนร้านอาหาร...อ่านต่อ

หลุมดำผู้ดูดกลืน
1 เม.ย. 2016
สุดฟิน! อาหารเช้าในดวงใจ เมื่อมาเยือนแดนกิมใจแหล่งโอปป้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังมันฝรั่ง, ชาเขียวเย็น

ไปเกาหลีในคราวก่อน บอกเลยค่ะว่าร้านนี้ปักหมุดกันตั้งแต่อยู่กรุงเทพค่ะ ว้อนมากกก😚💖 พอไปถึงก็ฟินดั่งใจ ร้านน่ารักมาก โอ่ย หอมกรุ่นอาหารเช้า ขนมปังดี้ดี ทางร้านจะมี breakfast แล้วก็ a la carte ค่ะ แต่อาหารเช้าจะมีถึง 11 โมงนะคะ มาช้าคืออดนะคะ วันนั้นที่เราไปทาน ช้า 5 นาที คือ อดกิน เซ็งมาก (ประเด็นคือหาร้านไม่เจอค่ะ มันสับสน) แต่เราไม่ยอมแพ้ มาอีกวันแทน555 ต่อนะคะ อาหารเช้าของร้าน ต้อง...อ่านต่อ