รีวิว หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.

Peet atthaporn
ร้านไดฟุกุหาดใหญ่ 💖

ร้านไดฟูกุที่จริงใจ ปกติส่วนตัวผมชอบทานที่กรุงเทพมากๆ แต่เจอร้านนี้คือไม่ต้องสั่งจากที่ไกลๆแล้วครับ แป้งของเค้าแช่เย็นข้ามวันไม่แข็งเลย ปกติสั่งผ่านไลน์แมนตลอดวันนี้ได้เข้ามาซื้อที่หน้าร้าน ราคาถูกกว่าในแอพ ร้านน่ารักมากๆเลยครับ ยกให้เป็นร้านไดฟูกุที่ 1 ในใจเลย 😍ดูเพิ่มเติม

pear
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บิสคอฟชีสพาย,ช็อคโกแลตดูไบ
เมนูเด็ด: ช็อคโกแลตดูไบ, บิ

ส่วนตัวคาดหวังกับช็อคโกแลตดูไบเพราะมีคนรีวิวบอกว่าหวานน้อยแต่นี่คิดว่าหวานไปนิดนึงตัวไส้มีความกรอบจืดๆพอกินรวมกันแลเวเหมือนกินช็อคโกแลตแท่งที่หวาน ในส่วนของพายบิสคอฟจะมีส่วนผสมของครีมชีสที่เหมือนใส่นมเยอะจนมันเหลวเพราะกลิ่นชีสน้อยกลิ่นมเยอะกว่าเนื้อเหลวๆเอาไปแช่เย็นก็ยังเหมือนเดิม แต่ในราคานี้ถือว่าโอเคอ่านต่อ

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน