3.4

รีวิว Kedai Kopi Chung Wah

Muummy
30 ต.ค. 2016
Chicken Rice Balls เจ้าดังของมะละกา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ลูกบอล

ร้านนี้อยู่ในลิสที่ต้องไปกินที่มะละกา เค้าว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ลูกบอลที่ดังสุด คิวยาวสุด วันที่ไปกินเลยตื่นแต่เช้าเลยค่ะไปยืนรอร้านเปิด 8โมงเช้า สั่งข้าวมันไก่ลูกบอล 3 ที่ ได้ข้าวมาคนละ5 ก่อน กับไก่จานใหญ่ ส่วนตัวชอบไก่ร้านนี้ค่ะอร่อยดี ข้าวเละแฉะๆไปหน่อย ชอบข้าวร้าน Hoe Kee มากกว่า ที่นี่เค้าสับไก่มาทั้งกระดูกเลยนะคะ กินยากนิดนึงรวมๆอร่อยดีค่ะ นั่งแป๊บนึงคนเต็มร้าน ข้างนอกก้อเริ่มมีคิวแล้ว ใคร...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
23 มี.ค. 2016
Chicken Rice Balls ชื่อดังแห่งมะละกา

ร้านนี้เป็นหนึ่งในลิสต์ที่ต้องไปลองทาน ไก่ต้มมันย่องก้อง เย็นชืดมากๆ แถมกระดูกแหลมๆเยอะสุดๆ กว่าจะได้ทานต้องมานั่งเขี่ยกระดูกออกเสียเวลามากมาย ข้าวปั้นมันแบบเละๆแหยะๆบอกไม่ถูก ทานไปลูกครึ่งบอกลากันเลย ร้านนี้​สำหรับ​เราคือไม่ใช่ไม่โดนค่ะ แต่เห็นมีคนชอบหลายคน​ ก็ลองไปทานกันดูก่อนนะคะ​ดูเพิ่มเติม