4.7

รีวิว Ciao Gelato

guneweenz 🦋
8 ธ.ค. 2025
เจลาโต้อร่อยๆ ที่ถ้ามาจอร์จทาวน์แนะนำให้กิน #TasteTheFestive #IcecreamSPL
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Hazelnut, Pistachio

#TasteTheFestive #IcecreamSPL 📍 ร้าน Ciao Gelato ร้านอยู่ตรงข้าม Chew Jetty เลยค่ะ หรือเดินจาก Armenian Street มาสุดซ้าย เลี้ยวขวาจะเจอร้านเลยค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอล คลีนๆ ใช้สีขาวและน้ำเงินเป็นหลัก มีที่นั่งไม่ได้เยอะมาก วันที่ไปทานช่วง 5 โมงนิดๆ ไม่มีลูกค้าเลยค่ะ ที่ร้านจะมีไอศกรีมให้เลือกทั้งหมด 12 รสชาติค่ะ ไม่สามารถชิมได้นะคะ น่าสนใจหลายรสอยู่ค่ะ ราคาเริ่มต้น RM 12 แบ่งเ...อ่านต่อ

Tiger Cry
17 พ.ค. 2025
No.1 Italian Icecream ตามสโลแกน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha

ciao gelato กับสโลแกน penang's no. 1 artisanal italian ice cream shop ตั้งอยู่บน Victoria street, George Town, Pulau Pinang, ประเทศมาเลเซีย บรรยากาศร้านดีตกแต่งน่ารัก มีสไลเดอร์ให้เล่น 🍵🌿 Matcha (Regular) ราคา 10 ริงกิต ไอศครีมเนื้อสัมผัสดีมาก เซตตัวดี หวานกำลังพอดี ไม่หวานจนเกินไป ทานได้เรื่อยๆ โรยผงมัจฉะด้านบน ทำให้ได้รับทั้งกลิ่นและรสชาติของมัจฉะที่เพิ่มมากขึ้น บวกกับการใช้ช้อนและถ้วยไอศ...อ่านต่อ

Sweety
5 พ.ค. 2023
💋 Hi gelato 💋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Calamansi sorbetto, Mango sorbetto, Mint & lime sorbetto, Hojicha gelato, Matcha gelato

🍦 เห้อ เว้ย เออออร้ยยย เข้มข้น 🍦คุ้มสุดพลัง มี gelato , sorbetto 🍦 เลือกมาดีทุกรส ซื้อ 3 แถม 1 mint&lime โห คิดว่ากิน มิ้น ,,สมุนไพรมาเต็ม สดชื่น stawberry เจ้มจ้น matcha ดีงาม ชาเขียว มากเว่อร์ pistachio เข้ม ขนาดที่คิดว่ากินถั่วบดอ่ะ เอาดีๆ a serving=70 g =10RM ยกเว้น pistachio = 12 RM open 7 PM - 11 PM #sharing happinessดูเพิ่มเติม