3.0

รีวิว Cowboy Coffee ข้างวัด

NADIA KUMA
24 ม.ค. 2020
ตื่น​เช้าไปจิบชามะลิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปา, ขนมจีบ, ชามะลิ

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับตลาดป่าเดื่อ หรือประตูวัดป่าเดื่อสังเกตง่ายๆเป็นแหล่งที่พักของนักปั่น จักรยาน​ ทางร้านมีเมนูคือขนมจีบและซาลาเปา🍤🍥🍡🍙🍘ราคาชุดละ 20 บาท ส่วนชามะลิเสริฟฟรีให้ทุกโต๊ะคุณลุงบอกว่าเป็นสูตรจากทางใต้ทำเองเลย เราชอบขนมจีบรวมค่ะเพราะมีทั้งขนมจีบสาหร่ายขนมจีบ หมู นั่งทานยามเช้าเพื่อนๆดีเพราะสายๆก็เก็บแล้วดูเพิ่มเติม

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา