- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมวย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส(ตลาดประชานิเวศน์3) ประชานิเวศน์3

รีวิว หมวย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส(ตลาดประชานิเวศน์3) ประชานิเวศน์3
“ หมวย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส(ตลาดประชานิเวศน์3) ” ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสเจ้าอร่อยอีกร้านในย่านประชานิเวศน์ 3 !! เดินผ่านร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อส่งกลิ่นหอมยั่วยวนเลยซื้อมาทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันเสาร์ - วันพฤหัสบดี : 17:30 - 20:30 // ปิด : วันศุกร์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนประชานิเวศน์ 3 การเดินทางมาที่ร้านให้...อ่านต่อ
ลูกเนื้อ เด้งๆ อร่อย
แวะมาทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อ เจ๊หมวย ร้านริมฟุตบาทหน้า 7-11 ฝั่งตรงข้ามตลาด เส้นมีให้เลือก เส้นหมี่ เส้นเล็กและเส้นใหญ่ ลูกชิ้นมีแบบลูกชิ้นเนื้อล้วนและลูกชิ้นเอ็น ลูกชิ้นเนื้อล้วนเด้งๆ อร่อย ลูกชิ้นเอ็น ใส่พริกไทยมากไปหน่อย ชอบลูกชิ้นเนื้อล้วนมากกว่า น้ำซุปเป็นซุปใส ถึงอูมามิดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นดีทานทีได้เป็นสิบๆลูก
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้ออย่างเดียว คือดีงามมากลูกชิ้นอร่อยเด้งมาก เรามาทานคนเดียวสามารถจัดไปสามชาม เส้นหมี่แห้ง ลูกชิ้นเนื้อน้ำใส และเส้นหมี่น้ำ ทานคนเดียวหมด คือดีอ่ะราคาไม่แพง ธรรมดาสี่สิบ พิเศษห้าสิบ ทานได้สะใจมาก ชอบลูกชิ้นเขามาก เคยมาไม่ทันสองครั้งเสียใจอะไรจะขายดีเว่อร์ มาทุ่มนึงลูกชิ้นหมดต่อหน้าต่อตาเสียใจมากดูเพิ่มเติม
กินร้านนี้มาหลายสิบปีตั้งร้านตั้งแต่เย็น ถ้ามาตอนสายสาย มื้อดึกดึกส่วนใหญ่จะหมดครับ 6 โมงเย็นกำลังดี ลูกชิ้นเนื้อนุ่ม
เป็นลูกชิ้นเนื้อ เนียนนุ่มอยู่ในหมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ด้านข้างของเซเว่น เปิดมาหลายสิบปีแล้วแต่รสชาติก็ยังเด็ดอร่อย มีทั้งลูกชิ้นเอ็นและลูกชิ้นเนื้อใครชอบกินเนื้อต้องมาร้านนี้ราคาไม่แพงธรรมดา 40 พิเศษ 50 ผมมีเวลาว่างผ่านมาหิวหิวต้องมากินเวลา 6 โมงกำลังดี 2 ทุ่มดึกไปหน่อยของใกล้หมดผ่านมาลองนะครับ Street Food ของแท้ ข้างทางกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
อร่อยมากสุดยอดทั้งซุปและลูกชิ้น
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสที่น้ำซุปใสจริงใสมว้ากก แต่รสชาติดี้ดีหอมกลมกล่อมสุดๆ ลูกชิ้นก็เริ่ดโดยเฉพาะลูกชิ้นเอ็น! เป็นก๋วยเตี๋ยวที่จัดว่าเพอร์เฟคทั้งซุป เส้น ลูกชิ้น แถมราคาไม่แพงอีก เอาไป 5ดาวเลยค่ะ ps. แก้ราคานะคะ ในรูปเราสั่งพิเศษจ้า 40 บาท ธรรมดา 35 ได้ลูกชิ้น 6 ลูกนะ (ลูกใหญ่ๆ)ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสทำเอง
ก่อนนี้เคยกิน 35 ตอนนี้ 40 แล้วจ้า แต่อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มแล้วดูเพิ่มเติม