- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูจุ่ม จิ้มกะจุ่ม ชาบู

รีวิว หมูจุ่ม จิ้มกะจุ่ม ชาบู
ใช้ของดี ราคาไม่แพง
เป็นชาบูร้านนึงที่โอเคเลย ชาบูมันกุ้ง เป็นบุฟเฟ่ต์ที่รวมน้ำแล้ว เป็นน้ำซุปต้มยำกับน้ำซุปดำ สำหรับคนที่ทานน้ำซุปต้มยำแล้วอยากได้มันกุ้งเข้มข้นสามารถสั่งเพิ่มได้ อันนี้จำราคาไม่ได้ รสชาติโดยรวมอร่อยดีทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้ม ร้านทำค่อนข้างสะอาดหมูสไลด์ก็ใช้ของดีมาทำ รวมๆโอเคมากดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่มมันกุ้งรสชาติเด็ด
จิ้มจุ่มมันกุ้ง ตรงดิ่งมากินเนื่องจากชื่อนี้คิดว่าจะต้องมีน้ำซุปมันกุ้งแน่นอนพอมาถึงแล้วก็ไม่ผิดหวังครับ แต่ว่ามันกุ้งนั้นจะต้องซื้อแยกต่างหากไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์นะครับแต่แนะนำว่าให้ซื้อเถอะครับบอกเลยว่าของเขาดีจริงๆให้มาถ้วยใหญ่สะใจใส่ไปเลย 2 ถ้วย รับรองว่าจะได้น้ำซุปมันกุ้งที่เข้มข้นหอมอร่อยไม่เหมือนใครกินกับหมูสไลด์ชิ้นบางน้ำจิ้มรสเด็ด สัตว์บอกเลยว่ามื้อนี้ อิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่มหมูสไลด์เด็ดมาก
จิ้มกะจุ่ม หมูจุ่มมันกุ้ง สองน้ำ 149 บาท น้ำซุป กับ ซุปต้มยำ ที่เห็นว่าจะเด็ดสุดของร้านคือสั่งหมูสไลด์ สันนอก สันใน สามชั้น มาทานกัน ต้องเขียนใบเล็กๆ ที่อยู่ในกระป๋องสั่งพนักงานจะเอามาให้ ทานไม่หมดปรับนะ ของมันอร่อยจริงนิ และมีเนื้อ หมู ไก่ ปลาหมึก เต้าหู้ ไส้กรอก ลูกชิ้น ผัก ของหวานที่บริการอยู่เคียงข้างให้ตักเอง น้ำจิ้มมีให้เลือกทาน 3 แบบ ไอศกรีมมีให้เลือก 3 รส เลือกทานได้1 ถ้วย มะม่วง ชาเขีย...อ่านต่อ
ชาบูน้ำซุปมันกุ้งค่ะ
ร้านชาบูน้ำซุปมันกุ้งรสชาติเข้มข้นๆ อร่อยๆ ในราคาย่อมเยา เพียง 179 บาทเท่านั้นค่ะ ส่วนมันกุ้ง เพิ่มได้ในราคา 29 บาทต่อถ้วย่ะ มันกุ้งให้มาเยอะมาก ใส่ไปในตัวต้มยำจะทำให้รสชาติเข้มข้นมาค่ะ กินกับ หมูสไลด์ ที่มีให้เลือก 3 แบบคือหมูสามชั้นหมูสันคอและหมูสันนอก อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านจุ่มราคาประหยัดใกล้บ้าน
ร้านจิ้มกะจุ่ม เป็นร้านหมูจุ่มเปิดใหม่ไม่นาน ร้านอยู่ก่อนถึงแยกข่วงสิงห์ ถ้ามาจากราชภัฏ เป็นร้านห้องแถว ขับผ่านแล้วเห็นดูน่าสนใจและราคาไม่แพง คนละ129บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม เป็นแบบเตาแก๊สหม้อดิน ของมีพอสมควรมีกุ้งด้วย ถือว่าราคานี้มีกุ้งนี่หายาก ของร้านนี้เติมเรื่อยๆไม่มีกั๊ก น้ำจิ้มมี2แบบ ของหวานและผลไม้่ก็มี รสชาติโอเค ถือว่าคุ้มราคาดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า คุ้มราคา อร่อยมาก
ร้านหมูจุ่ม ชาบูชาบู ชื่อจิ้มกะจุ่ม เป็นร้านของรุ่นน้องผมเอง ที่อยากเเนะนำเพราะไม่ใช่เป็นร้านรุ่นนี้นะครับ แต่ด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคาที่ได้ เพียง 139 บาท 3 ชั้นสไลด์ และสันคอสไลด์ บางๆ มีความฟินสุดๆ ที่นี่มีน้ำชุปขึ้นชื่อคือ ต้มยำน้ำข้นซึ่งเข้มข้นอร่อยลงตัวมากๆ เด็ดจริง!!! น้ำจิ้มก็มีทั่วไปนะ แต่เพิ่มตรงน้ำจิ้มชาบูพอนสึ สไตล์ญี่ปุ่น เป๊ะสุดๆ คิดถึงบรรยากาศหน้าหนาว คือตอนนี้มันร้อน 5555ดูเพิ่มเติม