- รวมรีวิว ร้านอาหาร Turtle Shop BTS สะพานตากสิน

รีวิว Turtle Shop BTS สะพานตากสิน
6 พ.ค. 2023
Turtle Shop BTSสะพานตากสิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, เบเกอรี่, ข้าวกล่อง, ข้าวปั้น
Turtle Shop สาขาสะพานตากสิน เปิดใหม่ได้ไม่นาน สาขานี้จะอยู่ภายในระบบรถไฟฟ้า ถ้าจะใช้บริการต้องเดินทางเข้าระบบครับ เปิดทุกวัน 06:00-23:00 น. ช่วงเวลา 2-3 ทุ่มครึ่ง จะลด30% หลัง3ทุ่มครึ่งกว่าๆถึง 5 ทุ่ม ลด50% จะมีเบเกอรี่ ข้าวกล่อง ข้าวปั้น สลัดผัก แซนวิช เครื่องดื่มบรรจุขวดพร้อมดื่ม กาแฟสด จัดโปรแอดไลน์เพื่อนใหม่ ขนาด12 ออนซ์ 35 บาท กาแฟหอมเข้มกำลังดีครับ ด้านในร้านมีบาร์วางอาหาร ให้ยืนทาน...อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น