5.0

รีวิว หอมนม

26 มี.ค. 2016
ถูกใจมาก ปลื้มมาก ถูกและดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ชาเขียวนม

ร้านหอมนม หอมนมและหอมชาจริงๆค่ะ รสชาติกลมกล่อม หน้าตาน่ารัก ทำฟองนมเป็นรูปแมวรูปหมู แถมยังราคาถูกอีกด้วย 30 35 มีปังปิ้งแผ่นละ 9 บาท แผ่นใหญ่มาก นุ่มด้วย ฉ่ำไปด้วยหน้า อร่อยมากๆค่ะ อยากแนะนำให้มาอุดหนุนร้านนี้ ส่วนบรรยากาศร้านน่ารัก แอร์เย็นๆ ที่นั่งนุ่ม ลองดูค่ะ เหมาะมากดูเพิ่มเติม

GogumaCNX
3.9k165621
20 ธ.ค. 2016
เป็นร้านนมที่ประทับใจมากในลำปาง มาขนาดบิ๊กไซส์ รสชาติใช้ได้เลย ราคาถูก ทุกอย่างจัดเต็ม ร้านเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก ต้องลอง!

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿