- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กโชกุน บ้านนาเดิม

รีวิว สเต็กโชกุน บ้านนาเดิม
3 เม.ย. 2017
อร่อยแบบราคาประหยัดมันก็มีเหมือนกันนะนี่
อร่อยได้ราคาประหยัด 50 บาท 60 บาทเท่านั้นเองเรียกว่าอยากทานแบบไหนก็อร่อยได้ที่สำคัญพาครอบครัวเพื่อนและเป็นจุดนัดพบนั่งคุยนั่งเพลิดเพลินเพราะว่าที่นี่เค้ามี Wi-Fi ให้ฟรีด้วยนะครับเพิ่งรู้นะนี่ถ้าไม่ถามก็คงไม่รู้เอาเป็นว่ารอบนี้นั่งได้ยาวไปเลยแล้วกันนะครับดูเพิ่มเติม
16 พ.ค. 2016
หิวมาก อยากกินสเต็กหมูนุ่มๆแวะมานะครับ24 ก.ค. 2018
เป็นร้านที่กริลเนื้อสเตกได้ดี ไม่แข็งเกินไป เครื่องเคียงทำได้ดีมีความปรานีต คุ้มค่าต่อราคา

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿