4.7

รีวิว ชายหาดหัวหิน

Kalphapon Polwacharapat
14 เม.ย. 2024
ชายหาดสวยๆใกล้กรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สูดOzone, เล่นทะเล, ถ่ายรูป, ขี่ม้า

เคยมาหีวหืนช่วงสงกรานต์ตอนเด็กๆ และไม่เคยมาอีกเลย ไม่เคยเจอคนเต็มชายหาดขนาดนี้ ถ่ายมุมไหนก็เจอแต่คนกับม้า😄 มีJET SA KI ให้เช่าขับด้วย555 คนเยอะ เตียงผ้าใบก็เยอะ กินไอติมStreet Foodถ้วยละ20บาท ประเทศไทยน่าเที่ยวสุดละดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
13 พ.ค. 2021
หาดหัวหิน ซอย 51

ชายหาดหัวหิน ซอย 51 ทีแรกกะจะมากินกูโรตีชาชัก แต่ไม่เปิด เลยลองเดินขึ้นไปทางชายหาดดู น้ำขึ้น คลื่นแรง แต่เห็นมีคนมานั่งตกปลา ชิวมากๆ ซอยหัวหิน 51 ก็จะมีร้านอาหารติดทะเล บรรยากาศดี ขนาดเรามาเดินเล่น ดูท้องฟ้า ยามเย็นยังรู้สึกสบายใจ สงบเลยดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2021
หัวหินในวันที่น้ำลง

ชายหาดหัวหินงเงามเสมอ ในวันที่น้ำลง จะมีนักท่องเที่ยว หรือคนในพื้นที่เองมาเดินเล่น ถ่ายรูป ออกกำลังกาย พ่อแม่พาลูก ๆ มาเล่นน้ำทะเล ทรายละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส ลมพัดเบา ๆ พระอาทิตย์ทอแสงอ่อน ๆ อยากให้ทุกคนมาเที่ยวหัวหินครับดูเพิ่มเติม

สะพานปลาหัวหิน
8 ม.ค. 2019
มีโอกาศได้ไปเค้าดาวที่ชายหาดหัวหิน

อยากนำภาพสวยๆ ของพลุตอนสิ้นปี ที่ชายหาดหัวหินมาฝากทุกๆคนค่ะ บรรยากาศที่ชายหาดตอนเช้า ลมเย็มสบาย ตอนกลางคืนก็เย็นสบาย ท่ามกลางคอนเสริ์ต้ต็มไปด้วยต่างชาติ จุดพลุ ดูพลุ สวยๆ พร้อมใจกันนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2019 🎉🎉 ไปมา 3 ปีติดกันแล้วค่ะ ผู้คนไม่แออัดมากดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2017
ชอบบรรยากาศ นั่งติดริมทะเล เท้าเหยียบทรายกะน้ำทะเล แล้วทานอารหารทะเลสด กับแกล้มเบียร์ ราคาก็รีบได้ มาทุกปี

โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿
Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน) -
Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน)-
ร้านมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% สด ๆ จากสวน ครบครันเมนูเครื่องดื่ม ไอศกรีม
฿