3.6

รีวิว กล้วยแขก เดอะมอลล์บางแค

guneweenz 🦋
18 ธ.ค. 2020
ที่สุดของกล้วยแขกแถวนี้ละ ชอบ ✨

📍 ร้านอยู่ชั้น B โซนด้านหน้า Gourmet Market ค่ะ 🔥 ที่ร้านจะขายกล้วยทอด เผือกทอด มันทอด และกล้วยตากทอด 🍌 กล้วยแขก 40฿ ชุดนึง 40฿ จะมี 8 ชิ้นค่ะ เราชอบกล้วยแขกแบบนี้ แป้งไม่หนาเกินและไม่บางเกิน กำลังดี และกรอบมาก ทานร้อนๆอร่อยมาก ไม่ร้อนก็ยังอร่อย กล้วยไม่เละ เนื้อแน่นๆ ชิ้นใหญ่ หอมมะพร้าว และไม่อมน้ำมัน อร่อย *** เป็นร้านกล้วยทอดที่ที่บ้านชอบ คุณพ่อซื้อประจำ ตอนแรกเราก็แบบคิดว่าปกติ พอทาน...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
3 พ.ย. 2019
ชอบไข่นกกระทาทอดร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยแขก, ไข่นกกระทาทอด

ร้านกล้วยทอดที่มีประจำตามเครือห้างเดอะมอลล์ทุกสาขา แต่บางสาขาก็จะไม่มีไข่นกกระทาทอด ชอบมาซื้อที่สาขาเดอะมอลล์บางแค สาขานี้คนเยอะตลอดขาบหมดไว มาหลายครั้งก็อดกิน ไข่นกกระทาทอด 40฿/8ลูก ทอดออกมากรอบไม่อมน้ำมันและรสชาติอร่อย น้ำมันที่ทอดใสทุกครั้งที่มา รึใครจะทานกล้วยแขกก็อร่อยนะ ร้านจะอยู่ชั้น G หน้า Gourmet Market ตรงโซนขายของกินดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
19 พ.ค. 2018
กล้วยแขกร้านประจำบ้าน

เป็นอีกหนึ่งร้านประจำค่ะเวลาที่มาเดอะมอลล์บางแคแล้วต้องแวะซื้อกล้วยแขกร้านนี้ เพราะเป็นร้านที่คุณพ่อคุณแม่ชอบที่สุดแล้ว ทานตั้งแต่สมัยยังขาย 20 บาท จนราคาอัพขึ้นมาเรื่อยๆแล้วอยู่ที่ 8 ชิ้น 35 บาท ครั้งนี้เลยซื้อหมดทุกอย่างทั้งกล้วยแขก, มันทอด, ไข่นกกระทา ลูกค้าต่อคิวซื้อค่อนข้างเยอะ แต่ก็รอไม่นานเพราะไม่ต้องรอทอดกระทะใหม่ ระหว่างรอคิวก็แอบมองวิธีการทอดไปด้วยเพลินๆดี 5555 ส่วนรสชาติอร่อยเหมือนเด...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2016
อร่อยเหมือนเดิม
Jane
19 เม.ย. 2019
กล้วยปิ้ง ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

ร้านนี้ตั้งอยู่หน้า กรูเม่ต์มาร์เก็ต มีขายกล้วยปิ้ง กล้วยแขก กล้วยหักมุม กล้วยมีขนาดลูกใหญ่ เหมือนคัดมาแล้ว ปิ้งได้ กรอบนอกนุ่มใน ด้านในสุกหวาน ผิวด้านนอกออกรสเค็มๆ เหมือนทาน้ำเกลือก่อนปิ้ง สามารถทับ หรือ ซื้อกล้วยปิ้งแบบเป็นลูกก็ได้ ราคา 35 บาท ให้กล้วยปิ้ง มา 5 ลูกดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
9 ม.ค. 2017
ร้อนๆจากกระทะ

กล้วยแขก The Mall บางแคอยู่ด้านหน้า Gourmet Market ใกล้ศูนย์อาหาร เขาทอดกันสดๆน้ำมันเดือดปุดๆเต็มกระทะ ราคาก็1ถุงมี8ชิ้น 35 บาท ลองแล้วก็อร่อยดีนะ มีข้อดีตรงที่ไม่อมน้ำมันด้วย ใช้มือหยิบทานก็เกือบจะไม่เลอะอะไรเลยดูเพิ่มเติม

Yinglek
4k5764.9k
13 เม.ย. 2016
กล้วยแขก กล้วยปิ้ง ร้อนๆ อร่อยๆ จ้า🍌🍌🍌
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยปิ้ง, กล้วยแขก

เป็นร้านที่ขายกล้วยแขกที่มีสาขาอยู่ที่ห้างเดอะมอลล์ทุกสาขาเลย และขายมานานมากๆ แล้วด้วย กล้วยแขกของร้านนี้อร่อยมาก ทอดได้ไม่อมน้ำมัน กรอบ ทานตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อย ปล่อยไว้ให้เย็นก็ยังอร่อยอยู่ (แต่สู้ตอนร้อนไม่ได้) ราคาชุดละ 35 บาท มี 8 ชิ้น สามารถบอกคนขายได้ว่าต้องการแบบไหน ทางร้านจะมีขายทั้ง มันทอด เผือกทอด ไข่นกกระทา ไข่หงส์ กล้วยปิ้ง ซึ่งอร่อยไม่แพ้กันเลย ร้านตั้งชั้น G หน้า Home Fresh mart บ...อ่านต่อ