- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Imprezzo ปุณณกัณฑ์

รีวิว Café Imprezzo ปุณณกัณฑ์
คาเฟ่เล็กๆบรรยากาศสบายๆ
คาเฟ่นี้อยู่เส้นปุณกัณฑ์ค่ะ เป็นคาเฟ่สีขาวสะอาดตา บรรยากาศนั่งสบาย ร้านมีให้บริการเครื่องดื่มชา กาแฟ นอกจากนี้ยังมีรังนกสำหรับซื้อฝากหรือเป็นของขวัญด้วย เครื่องดื่มรสชาติกลางๆ ค่ะ ชาพีซเย็นโอเคเลย ส่วนกีวี่ปั่นร้านจัดเต็มให้เยอะมากๆ เนื้อเนียนดี สดชื่นค่ะ รวมๆแล้วเป็นร้านเครื่องดื่มที่โอเค ร้านเงียบนั่งสบายอ่านต่อ
มาลองรังนก
...ร้านกาแฟ และรังนก ติดรั้วมอ. ใกล้ประตูร้อยแปด ขายทั้งรังนก พร้อมดื่มและแบบกลับไปต้มเอง แพคเกจดี นำไปเป็นของฝากได้ เราสั่งลิ้นจี่ สตรอเบอร์รี่โซดา เราว่าอร่อยนะ มีความเปรี้ยว หอม ดีมาก รังนกจะไม่ค่อยหวานค่ะ เนื้อเยอะดี รู้สึกจะขวดละ 80 บาท พนักงานบริการดีค่ะ มีชงกาแฟ americano ให้ชิมด้วย เค้าบอกกาแฟเค้าดี อยากให้ชิม กาแฟเข้มมากจริงๆค่ะ ไม่เปรี้ยวด้วยดูเพิ่มเติม
Grand opening
วันนี้ได้มาร่วมงานเปิดร้านใหม่ เลยมีโอกาสได้ชิมรังนกชงพร้อมเสริฟเย็นๆ อร่อยถูกใจเลย ชงมารสชาติพอดี ไม่หวานเกินไป เนื้อรังนกสะอาด นอกจากรังนก ที่ร้านจะขายทั้งกาแฟด้วย ไม่แน่ใจว่าจะมีโต๊ะนั่งไว้บริการรึป่าวหรืออาจเป็นร้านให้แวะซื้อ ต้องไปลองดูค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย เมนูน้ำหลากหลาย
กินหมดแล้วลืมถ่ายรูป ร้านรี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆมีโต๊ะให้นั่งหน้าร้าน เราซื้อกลับบ้านทุกเช้า กาแฟอร่อย เมนูน้ำอื่นๆก็มีอ่านต่อ