3.6

รีวิว Tori Steak Japanese Restaurant

15 พ.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นมีร้านนี้ร้านเดียวในกำแพงเพชรล่ะมั้ง

ไปกินมาตั้งแต่เมื่อคืน แต่ลืมรีวิวให้ง่ะ 55+ ร้านนี้คงเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวในกำแพงเพชรล่ะมั้ง ร้านเล็กไปนะขับตามแผนที่มา ถ้าไม่สังเกตุแทบขับเลย รสชาติอาหารถือว่าโอเคอยู่ แต่ถ้าปรับปรุงหน่อยจะดีเลย ร้านก็ควรทาสีใหม่ หรือ เอา wallpaper มาแปะทับรอย ระบายอากาศด้วยน่าจะดี กลิ่นในร้านอับไปหน่อยนะ พนักงานบริการดี อาหารใช้เวลานานจุงอ่านต่อ

4 พ.ย. 2014
อาหารญี่ปุ่น อร่อย สะอาด ในกำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะย่างซีอิ้ว

ร้านตกแต่งง่าย มีเพียง 5โต๊ะ ภายในร้าน เปิดรายการอาหารเกาหลี และญี่ปุ่น ทางทีวี ตลอดเวลา อาหาร ปลาหิมะ และซัลม่อนย่างรสชาดดีมาก ผักสดและสะอาด ยำสาหร่ายรสชาดดี สะอาด ข้าวหน้าต่างๆ ยำ และปลาดิบ มีไม่มากนัก เป็นร้านเล็กๆ ที่น่านั่ง และควรจองก่อนดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าเนื้อปลาไหลย่างซีอิ้วเทมปุระสลัดโชวยุปลาซัลมอนย่างซีอิ้ว
19 ต.ค. 2014
อาหารญี่ปุ่นที่น่าสนใจในกำแพงเพชร
mapinatnicha
13 มี.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำสาหร่าย

เราเคยไปทานหลายครั้งแล้วค่ะ อาหารญี่ปุ่นอร่อยมากๆ ชอบบรรยากาศด้านในร้านนะคะ แต่โต๊ะมีน้อยไปหน่อย แล้วบริเวณหน้าร้านไม่ค่อยชัดเจนค่ะว่าเปิดหรือปิด ขับรถผ่านไม่เห็นนะคะต้องเดินเข้าไปดู แต่อาหารอร่อย ราคาโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2013
ในกำแพงเพชร อยากกินอาหารญี่ปุ่นก็ร้านนี้แระ

รสชาติดีตามมาตราฐาน สลัดญี่ปุ่นอร่อยดีครับทานแล้วสดชื่นดี ปลาดิบต่างๆก็มาตราฐานครับ ข้าวหน้าแกงกะหรี่ก็โอเคนะเลือกระดับความเผ็ดไม่ได้ครับ บรรยากาศ ที่ตั้งเป็นตึกแถวคูหาเดียวครับ อยู่ในซอยไม่วุ่นวาย ตกแต่งก็สไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นครับ น่ารักดีเปิดทีวีช่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นให้ดูตลอด(เพิ่มบรรยากาศมั้ง) บริการ เหมือนร้านโฮมเมดครับ ถ้าไม่คิดมากก็โอเคนะ ปล.ผมไปกินครั้งล่าสุดสั่งข้าวหน้าแกงกะหรี่มา น้...อ่านต่อ

23 ธ.ค. 2013
โอเคเลยอ่ะ มีหลายเมนูที่อยากลอง
Penpatchara
11 มิ.ย. 2014
อาหารญี่ปุ่นเล็กๆรสชาติดี

อาหารรสชาติอร่อย สมราคาค่ะ วันนี้ทานซูชิแซลมอน ซูชิสาหร่าย ข้าวชุดหมูเทอริยากิ และปลาดิบซาซิมิค่ะ ปลาสดดีค่ะ ซูชิชิ้นใหญ่มากก 😀ดูเพิ่มเติม