- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabu Indy ร้อยเอ็ด

รีวิว Shabu Indy ร้อยเอ็ด
อร่อยดีครับ เสริฟไว รสชาติมาตรฐาน
มาสัมมนาที่โรงแรมอินทนิลครับ หิวสิ ก็เลยชวนกันออกมากิน โจทย์คือ กินเยอะ เยอะๆๆๆๆ งั้นก็ต้องบุฟเฟ่ต์แล้ว ขอเป็นห้องแอร์นะ ร้อนไม่ไหว เลยเป็นร้านนี้ครับ รสชาติมาตรฐาน หมูสไลด์มาสวยๆ กุ้งยังตัวใสๆเนื้อใสๆ สดดีครับ ร้านสะอาดน่านั่ง เรียกน้องพนักงานมาไว ไม่ต้องรอ ดูแลทั่วถึงดีครับดูเพิ่มเติม
เอาไปเลย 5 ดาว เด็ดดวงเรื่องความอร่อย ชอบน้ำจิ้มซีฟู๊ด เด็ดมาก ชอบครับ ต้องมาอีก
ไปกินร้านชาบูมาก็หลายร้าน หลายที่ แต่ชอบที่นี่ แบบคำแรกถึงกับว๊าวววววว... หมูเป็นหมู ซีฟู๊ดไม่ได้มาแค่วิญาณให้เคืองใจ น้ำจ้ิมมา 2 แบบ ซีฟู้ด กับแบบสุกี้ เฮ้ยคือมันไช่ สลัดปูอัดอร่อยเครื่องถึงมาก ราดมาแบบฉ่ำๆ มีแตงกวา ข้าวโพด ปูอัด แต่อร่อย มาซ้ำแน่นอนร้านนี้ บุฟเฟ่ต์ 299 แค่นี้คุ้มมากกับสิ่งที่ได้ดูเพิ่มเติม
ชาบูอินดี้สาขาเมืองร้อยเอ็ด
ไม่แน่ใจว่ามีใครเคยรีวิวแล้วหรือยัง เพราะหาข้อมูลในวงในไม่พบ...อ่า คราวนี้ได้มาเที่ยวร้อยเอ็ด 1 คืน 2 วัน ก่อนกลับ กทม. พี่เจ้าถิ่นชวนมากินชาบูอินดี้สาขาร้อยเอ็ด ... อยู่ กทม ไม่เคยจะได้กิน 555 มากินถึงร้อยเอ็ด . ที่สาขาร้อยเอ็ด ร้านตั้งอยู่ติดริมถนน สามารถจอดรถได้ข้างถนน ทางมีป้ายร้านโดดเด่น เห็นชัดเจน บรรยากาศและการตกแต่งร้านน่านั่งและคนก็เยอะด้วย เปิดจนถึง 23.00 น. . เรามากัน 4 คน ( เด็ก 1 ผ...อ่านต่อ