4.3

รีวิว ข้าวมันแกง ซ.ราชเดช

Khun_Aom
15 ส.ค. 2024
ข้าวมันแกงเจ้าเก่าดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันแกงเนื้อ

ข้าวมันแกงเจ้าเก่าดั้งเดิมในซอยขุนพันธ๋ (ซอยราชเดช) ร้านเปิดเช้ามีทั้งแกงเนื้อ ไก่ กุ้งและหอย สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป วันนี้มีข้าวมันแกงเนื้อและข้าวมันแกงกุ้ง สั่งมาทานคู่กับน้ำจิ้มอาจาดพริกดอง ตัดเลี่ยนได้ดี สั่งชาร้อนมาทานคู่กับปาท่องโก๋ทอดใหม่ๆร้อน อิ่ม อร่อยยามเช้าดูเพิ่มเติม

9 พ.ย. 2023
ข้าวมันแกง เจ้าเก่า
16 มี.ค. 2024

📍 《ข้าวมันแกงซอยราชเดช》ครั้งแรกที่ได้ทาน ของเด็ดแห่งเมืองนคร แกงที่ราดมีให้เลือกทั้งไก่ และเนื้อ ▪︎ ทีเด็ดคืออาจาดที่ทานคู่กับข้าว ผักมีความเปรี้ยวหวาน เข้ากันอย่างดี ▪︎ ปาท่องโก๋ร้อนๆ หน้าร้าน ชอบแบบนี้ๆๆ อารมณ์กรอบนอก ฟูนุ่มด้านใน พร้อมสังขยะโฮมเมด อร่อยมาก ❤️ \\admin in นครศรี 🎯 พิกัด: ร้านอยู่ในซอยราชเดช รถยนต์เข้าไม่ได้ ต้องจอดปากซอย เดินเข้าไปไม่ไกล อยู่ใกล้สถานีตำรวจ (ทานเสร็จเดินย่...อ่านต่อ

sinechompoo
21 ก.พ. 2024
ข้าวมันแกง เจ้าเก่าแก่

ร้านข้าวมันแกงในซอยชาวใต้ แนะนำจอดรถริมถนนใหญ่แล้วเดินเข้าซอยมานิดนึงค่ะ ปล. เราไปวันอาทิตย์ค่ะ สามารถจอดรถริมถนนได้ แต่เราแนะนำให้มาช่วงเช้า แกงจะครบทุกอย่าง เราไปสายแล้วค่ะ เหลือแค่แกงไก่ จริงๆทางร้านเค้าจะมีแกงกุ้ง แกงเนื้อ ด้วยค่ะ สำหรับเรา ในกรุงเทพข้าวมันแกงหากินยากค่ะ เมื่อมีโอกาสได้มานครศรีฯ เราจะแวะมาทุกครั้ง อร่อย ราคาไม่แพงค่ะ กินกับอาจาดตัดเลี่ยนหน่อย ดีงามมาก #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
7 ก.ย. 2020
ข้าวมันแกง ร้านเด็ดเมืองนครศรีธรรมราช

เมื่อมาถึงนครศรีธรรมราช อาหารแปลก ที่หลายๆคนไม่รู้จัก ควรค่าแก่การมาชิม ข้าวมันแกง แค่ชื่อก็แปลกล่ะ ที่จอดรถอาจจะต้องจอดหน้า ซอยราชเดช ข้าวมันแกง มีทั้ง ไก่ เนื้อ และหอย หมูไม่มีนะครับ วันนี้ได้ชิม ข้าวมันแกงไก่ หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาดร้อนแรง ราคาถูกมาก จากล่ะ 25-30 แต่ต้องมาเช้าน่ะครับ 10:00 ก็หมดแล้วครับ ที่สำคัญ คุณมิ้น iroamalone ก็มาชิมแล้วดูเพิ่มเติม

หน้าร้านแกงไก่ข้าวมันแกงไก่คุณมิ้นก็มาเยือนแล้วเมนู
pancake
7 ก.พ. 2017
ข้าวมันแกงอร่อยๆจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันแกงกุ้ง ธรรมดา, ข้าวมันแกงเนื้อ ธรรมดา

นึกถีงข้าวมันแกงต้องร้านนี้เลยจ้า ข้าวมันแกงซอยชาวใต้ มากินตอนเช้าๆก่อนไปเรียนบางวันเกือบ 07.00 น. บังยังไม่เปิดร้านต้องเรียกหน้าร้านให้บังเปิดประตูให้ 555 แต่ก็มีลูกค้าขับมอไซค์มาจอดรออยู่ 2 คันแล้วนะ ขายดีจริงๆร้านนี้ ข้าวมันแกงซักจาน อิ่มท้องก่อนไปเรียนดูเพิ่มเติม

Lily
24 ม.ค. 2017
ข้าวมันแกงเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันแกงไก่ ข้าวมันแกงเนื้อ

ตอนเช้ามาส่งเด็กนักเรียน ถ้าแวนซ์มอไซค์ผ่านซอยนี้ จะแวะซื้อใส่กล่องกลับไปทานที่บ้าน หรือไม่ก็ส่งเด็กเสร็จจะแวะมานั่งทานที่ร้าน ได้บรรยากาศร้านน้ำชายามเช้า บังอิ้บเจ้าของร้านกับมะจะช่วยกันทำ โดยมีมะนั่งคอยช่วยตักข้าวใส่จานและใส่กล่อง ส่วนบังก็จะยกเสริฟตามโต๊ะรวมถึงชงชา กาแฟ เองด้วย ใครผ่านมาแวะมาลองกันได้น้า มาช้า ของหมด อดกิน นะจ๊ะดูเพิ่มเติม

Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว