3.2

รีวิว ชวนชิม

พรวิไล ดีวิวัฒน์
27 ก.ค. 2016
อร่อย ถูก แต่ช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ทอดน้ำปลา, ไก่ทอดสมุนไพร, ปลาช่อนลุยสวน, ปลาทับทิมทอดสมุนไพร

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง สะอาดใช่ได้ บริการดี ไปมา2ครั้ง และคิดว่าจะไปอีกแน่นอน ติเรื่องปูม้าวันนี้ไม่สดเลย โต๊ะนั่งติดน้ำ กินไปเล่นไปก็ได้ สถานที่ดี ติดเรื่องช้า ต้องอย่าหิวมาก ไม่งั้นเป็นลม วันนี้ลงรูปไม่ครบนะ หิวมาก ถ่ายไม่ทันดูเพิ่มเติม

ปลาทับทิมทอดสมุนไพรตำข้าวโพดไข่เค็ม
A Cup of Love
27 ก.ค. 2019
คะแนน 4 ดาว เทให้กับการบริการที่ดีมากค่ะ
Aditep Wongsrisook
19 ธ.ค. 2020
ผิดหวัง...รสชาติอาหารกับอาหารสวนทางกัน...อาหารที่สั่งมา 1.เนื้อแดดเดียวกลื่นไม่ดี 2.ไก่ย่างหมักไม่เข้าเนื้อ..
Wachiraporn Tiyakot
11 ก.พ. 2018
ต้มยำปลาช่อนอร่อย เนื้อปลาหวานเลย 280 .- มาแบบหม้อไฟปริมาณเยอะด้วย
ต้มยำ หัว พุง เนื้อ ปลาช่อนส้มตำปูปลาร้า
29 ม.ค. 2017
อาหารช้าเป็นชั่วโมง ทั้งไก่ ทั้งปลา ไม่อร่อย มีแมลงวันเยอะ สถานที่เหม็นควันบุหรี่มาก
18 ก.ค. 2016
อร่อย เเต่ช้ามาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สัมตำปูม้า, ปลาทับทิมทอดสมุนไพร

สั่งอาหารไปเเค่ 3 อย่าง เเต่รอนานมากครับ 1 ชม. ได้ จากหิวนี้หายหิวเลยครับ เเต่สัมตำปู้ เเละอื่นๆอร่อยดีครับ ลองดูกันได้ เเต่ช้าเกินไป ราคาก็เเพงพอสมควร บรรยาการพอได้อ่านต่อ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น