- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงปักษ์ใต้พัทลุง

รีวิว ข้าวแกงปักษ์ใต้พัทลุง
ข้าวแกงใต้ รสเด็ด อร่อย เส้นพหลโยธินเลยครับ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวแกงใต้ ย่านห้างฉัตร ลำปาง ร้านอยู่ริมถนน เส้นพหลโยธินเลยครับ ขาเข้าเมืองลำปาง มีที่จอดรถสะดวก เข้ามาในร้าน มีพื้นที่นั่งเยอะ มีกับข้าวให้เลือกเยอะ ทั้งแบบราดข้าวและเป็นกับข้าว วันนี้สั่ง ไข่พะโล้ น้ำพะโล้ หวานๆ หอม หมูตุ๋นเปื่อยดีเลยครับ แกงคั่วเนื้อ เผ็ดกำลังดี หอมเครื่องแกงใต้ มีโอกาสมาลองชิมครับดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงใต้ น้ำพริกกะปิอร่อย
ผ่านหลายครั้งไม่มีโอกาศลอง เห็นหม้อแกงวางเป็นแถวกว่า 10 หม้อ ครั้งนี้ได้โอกาสและเวลาเหมาะเลยแวะ สั่งข้าวราด แกงคั่วเนื้อ หมูหวาน และคั่วกระดูกหมู รสชาติจัดจ้านสมเป็นเมืองพัทลุง อร่อยใช้ได้ น้ำพริกกะปิอร่อยรสดีดูเพิ่มเติม
ลำแต้ๆ ข้าวราดแกงกินกันอิ่มแปร้
ใคร!! ที่เดินทางเชียงใหม่ ลำปาง ช่วงระหว่างห้างฉัตร มีร้านข้างแกงปักใต้ พัทลุง มีป้ายแสดงตลอดทาง อาหารเขาแน่จริงๆ รสชาติอร่อยจริงๆ ข้าวราดแกงอร่อยๆ เดี๋ยวนี้หายาก เมนู แกงขี้เหล็ก ต้มยำไก่บ้าน แกงไตปลา หมูหวาน ไข่พะโล้ และที่สำคัญ น้ำพริก+ผักสด หร่อยจังฮู๊!!😄ดูเพิ่มเติม
อร่อย รสชาติเยี่ยมเลยละครับ
แกงคั่วหอยแครงใส่ใบชะพลู รสชาติดีไม่เผ็ดมากจนเกินไป ราดมาแบบมีน้ำหน่อยๆอร่อยๆเลยละครับ ต้มส้มปลาทู หนักเครื่อง ตะไคร้ ขมิ้นมาเป็นหัวๆ หนัก ถึงเครื่องทำให้รสชาติกลมกล่อมมากมาย และน้ำพริกยังอร่อยเด็ดถูกปาก ีกด้วยละครับดูเพิ่มเติม
อร่อยจัดจ้านสะใจ