3.4

รีวิว Hokkaido Purity of milk PTT Life Station (Outbound)

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
20 พ.ย. 2018
นม ฮอกไกโด

ร้านนม สไตล์ ญี่ปุ่น Hokkaido Milk ในร้าน มีขายแต่นมและเครื่องดื่ม รสชาติของนมเป็นเอกลักษณ์ รสชาติมันๆหน่อย มีให้เลือกทานหลากหลายรสชาติ แต่รส Original เป็นรสที่ขายดีที่สุด สาขานี้อยู่ในปั้ม ปตท. ข้อเสียของสาขานี้ก็คือ ต้องขึ้นทางด่วน และเสียเงินค่าทางด่วนก่อนถึงจะเข้ามาถึงที่สาขานี้ได้ดูเพิ่มเติม

BowVy
19 ต.ค. 2016
ไอศกรีมนมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมนม, นมสดเย็น

แวะปั๊มปตท.เห็นมีร้านไอศกรีมฮอกไกโดมิ้ล เป็นร้านขายทั้งนมฮอกไกโดหลายรสชาติ น่าทานมาก เราเลยแวะซื้อไอศกรีมชอคโกแลตมาทาน ในถ้วยมีช้อนสำหรับทานข้างในตรงฝาถ้วยเลยค่ะ รสชาติเข้มข้นดีไม่ออกหวานเท่าไหร่ รสนมก็มีกำลังดี ราคา79บาทได้ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok