- รวมรีวิว ร้านอาหาร หอมรัญจวน To Go สมิติเวชชลบุรี

3.0
รีวิว หอมรัญจวน To Go สมิติเวชชลบุรี
13 พ.ค. 2023
ร้านคีออสขนมไทยเจ้าดัง ในทางเข้าตึกของโรงพยาบาลสมิติเวช
เนื่องจากวันนี้มาตรวจร่างกายเลยได้มีโอกาสแวะมาที่ตึกด้านหน้าของโรงพยาบาลซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านตรงทางเข้าตอนนี้มีร้านใหม่ ชื่อร้านหอมรัญจวน To go ร้านหอมรัญจวนเป็นร้านขนมไทยประยุกต์ที่มีเมนูเยอะแยะมากมาย ที่ผมลองวันนี้คือ นมแคนตาลูปบัวลอย อารมณ์เหมือนกินชานมไข่มุกแต่ตัวไข่มุกนั้นเป็นเม็ดบัวลอยด้านบนท็อปปิ้งไปด้วยครีม รวมผมว่ารสชาติพอโอเคครับ แต่ที่ร้านมีขนมไทยน่าอร่อยเยอะแยะไปหมดเลยน่าสน...อ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย