- รวมรีวิว ร้านอาหาร อู๊ดหมูปิ้ง ตรงข้าม มินิบิ๊กซีไทรม้า

รีวิว อู๊ดหมูปิ้ง ตรงข้าม มินิบิ๊กซีไทรม้า
ตามรอยร้านดังสมัยเด็กๆ
เสิร์ซเจอร้าน คุ้นชื่อสมัยเด็กๆ เลยลองตามกูเกิ้ลไป ไม่ไกลจากบ้าน ไปถึงเจอร้านเพิ่งเหมือนร้างๆ ไม่มีคนซื้อคนขาย😅 เอาน่ามาถึงที่ล่ะลองสั่งดู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเห็นรูปในรีวิวสีแสบเชียว เลบสั่งเผ็ดน้อยกับปกติดู สรุปสีเท่าๆกัน อันเผ็ดปกติก็ไม่ได้เผ็ดนะคะ ออกหวานๆ สรุปสีมันออกแดงเพราะน้ำพริกเผา😁 รสชาติออกหวานนำ ส่วนเครื่องเคียงที่สั่งมาอร่อยค่ะ😋 ใช้หมูเด้ง ก๋วยเตี๋ยวปลาไม่ลองเพราะคิดว่าไม่ใช่ซิกเนเจอ...อ่านต่อ
อร่อยทุกอย่างเบย ร้านบ้านๆ ลมเย็น ชอบๆ
อร่อยทุกอย่าง ยำเต็กกอรสจัดจ้าน หมูสเต็กอร่อย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งนุ่มมากกก ขนมถ้วยไม่หวานจนเกินไป ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบ กรอบนอกนุ่มใน มาสองคนกินไปหลายอย่างมาก ตัวจะแตกแว้ว... ไว้เดี๋ยววันหลังมากินอีก ยังมีหลายอย่างน่ากินมากๆๆๆๆๆอ่านต่อ
อาหารหลากลาย ทอดมันหมูเด้งเด็ด
ส่วนตัวผมกินสาขาอื่น แต่น่าจะคล้ายๆกันแหละ(มั้ง)รสชาตินำ้ซุปก๋วยเตี๋ยวกลางๆปกติ ต้มยำรสคล้ายมาม่า ข้าวขาหมูก็โอเค แต่ที่เด็ดสุดคือ ทอดมันหมูเด้งๆๆๆ!!! อร่อยจริงดูเพิ่มเติม
รสชาติ
อร่อย รสชาติดี ไม่ต้องปรุง เย็นก็ดี ต้มยำก็เด็ด หมูทุบทำเองรับรองอร่อยไม่หวังดูเพิ่มเติม