3.5

ตะลอนชิม
193882k
24 ธ.ค. 2017
ร้านธรรมดารสชาติเกินตัว

ร้านนี้บรรยากาศแบบเพิงๆ ริมแม่น้ำปิง ลมโกรกเย็นสบายอยู่ ทำให้นั่งทานแบบสบายๆ รายการอาหารอาจจะไม่ได้มีจานเด่นเป็นพิเศษแต่ทำออกมาใช้ได้เลยทีเดียว แม้แต่ไข่เจียวก็ทอดออกมากรอบนิดๆ ปลาหมึกผัดไข่เค็มก็มันๆเค็มๆ เช่นเดียวกับผัดขี้เมาที่ทานกับข้าวได้อย่างมันปากดูเพิ่มเติม

คุณหนูมาเฟีย
2057499
14 เม.ย. 2016
ราคาเบาๆ แต่ปริมาณ , คุณภาพ และรสชาติ มาเต็ม!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน, ปลาชวนชิม, ห่อหมกทะเล

ร้านนี้ เป็นร้านที่ลับพอสมควร เนื่องจากอยู่เส้นหลังสายเลียบแม่น้ำปิง เป็นร้านเล็กๆแค่เพิงสังกะสี สลับมุงแฝกใต้ต้นฉำฉาขนาดใหญ่ คุณสามารถนั่งทานที่ร้านได้นะ บรรยากาศริมฝั่งมองเห็นแม่น้ำปิง ร้านนี้เปิดมานานกว่า 30 ปี แต่ด้วยรสชาติ และปริมาณที่จุใจ ในราคาไม่แพงเกินไปนัก ทำให้เป็นที่รู้จักกว้างขวาง ถ้าใครมาตอนเที่ยงละก็ทำใจรอได้เลย ถ้าไม่ติดหรูนัก อยากทานอาหารกับครอบครัวราคาเบาๆ ลองแวะมาทานร้านนี้ดู...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2017
อาหารปลาราคาถูกจานใหญ่

อาหารอร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพง โดยเฉพาะ เมนูปลาชวนชิม จานละ150 เยอะมากค่ะเนื้อปลาล้วนๆ อีกเมนูที่ชอบมากๆเต้าหู้ผัดขี้เมาค่ะอร่อยสุดๆถ้ามา2ท่านอาจทานไม่หมดนะค่ะเพราะอาหารจานใหญ่แต่ราคาเล็กๆค่ะชอบรสชาดและราคาอาหารค่ะ พี่ผู้ชายคนเสริฟก็คุยตลกค่ะมุขเยอะสนุกดี ชอบๆๆๆอ่านต่อ

Get MaM_I