- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฮ้านปันนา

รีวิว ฮ้านปันนา
ร้านหนังสือที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของกาแฟ
#WongnaiHNY2023 🎉 ฮ้านปันนา เป็นทั้งร้านกาแฟและร้านจำหน่ายหนังสือ เปิดเข้ามาหอมกาแฟอบอวลและอบอุ่นมาก ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟท้องถิ่นทางภาคเหนือ และมีเมล็ดกาแฟคั่วจากแหล่งต่างๆจำหน่ายด้วย เช่น แม่สลอง แม่แจ่ม แม่ลาน้อย อ่างขาง ซื้อกาแฟแถมคุ้กกี้แมวน่ารัก 1 ชิ้น ใจดีจริง พนักงานรับออเดอร์อาจดูงงๆบ้าง สั่งร้อนได้เย็น สั่งหวาน 75% ได้หวาน 25% ประมาณนี้ ดังนั้น สั่งอะไรคอนเฟิร์มกันด้วยน๊า พิกัด : ก...อ่านต่อ
เดินเข้าร้านกาแฟ แต่เอ๊ะ นี่มันห้องสมุดนี่นา
มาเชียงใหม่ อยากหาร้านกาแฟ สูดกลิ่นสักร้าน ร้านนี้ก็ดีครับ เมล็ดกาแฟหอมๆ จากโรงกลั่น แต่ร้านเป็น open นะครับ ลมธรรมชาติ ไม่มีแอร์ แต่มันก็ร่มรื่นนะครับ ตกแต่งด้วยหนังสือเต็มร้านเลยเด้อ อบอุ่น หนอนหนังสือมาหาหนังสืออ่านได้ครับ บรรยากาศสบายๆ คนเข้าคนออกเรื่อยๆ ไม่พลุกพล่านเด้อ ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักกาแฟดี
ร้านอยู่เส้นเข้าเมือง ถึงก่อนโรงพยาบาลฝางนิดเดียว สามารถจอดรถได้ริมถนน กาแฟร้านนี้ ถามร้านด้วยความว่ารับกาแฟมาจากโรงคั่วที่กรุงเทพฯ สั่งอเมริกาโน่เย็นมาทาน 1 แก้ว รสชาติหอมดี แต่พอสั่งลาเต้ร้อนมาลองทานอีกแก้วนึง รู้สึกรสชาติเข้ากับเม็ดกาแฟมากกว่าอเมริกาโน่ กาแฟคั่วกลางกลิ่นหอมดีดูเพิ่มเติม
ร้านที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟ
เห็นร้านสะดุดตาน่าเข้า ไม่มีแอร์เย็นๆให้ตาก แต่เป็นร้านกาแฟที่มากไปด้วยหนังสือเป็น book gallery 📖📚 มีทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ อาหารจานเดียว 🍝🍳🍉 และมีหนังสือที่ซื้อพกไปอ่านที่ไหนก็ได้ ชีวิต slow life สุดๆ นี่ขนาดมาหน้าร้อนนะ ถ้ามาหน้าหนาวนี่จะฟิน🍃ขนาดไหน !? . สั่งชาพีชร้อนๆหอมๆมาจิบ ชีวิตไม่ต้องเร่งรีบ ค่อยเป็นค่อยไปดี ใครผ่านมาแนะนำลองมาSlow life ที่นี่นะคะ ราคาชิวมากเลยค้าเริ่มที่ 30.-ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟนี้มีแมวด้วย
ร้านมีเคยเห็นนานแล้วค่ะ ตั้งแต่มาอยู่ฝางใหม่ๆ แต่คิดร้านขายหนังสือเลยไม่เคยเข้ามา พอมาเห็นในเฟขว่ามีกาแฟ เค้กมะม่วง ที่สำคัญคือมีแมววิเชียรมาศ เราเลยยิ่งอยากมา จริงๆแฟนเราชอบแมว เลยหาร้านแวะมา ไม่ผิดหวังค่ะ กาแฟถูกปาก เค้กอร่อย เรามาฝนจะตกอากาสเลยเย็นๆ มีอาหารด้วยนะดูเพิ่มเติม
ร้านเงียบ เหมาะแก่คนชอบอ่าน
ร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองฝาง ร้านเล็กๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ไม่มีแอร์ให้ตาก แต่มีบรรยากาศเงียบๆ พร้อมหนังสือดีๆให้เสพ 📚📚 กาแฟ espresso single shot ทำได้ มาตราฐานเลยทีเดียว ราคาไม่แพง 30 บาท ☕☕ มีอาหาร บริการด้วยนะ โดยรวมเหมาะกับการนั่งเล่นชิวๆ อ่านหนังสือ ไม่เหมาะกับเพื่อนฝูงเพราะจะรบกวนท่านอื่นๆได้ดูเพิ่มเติม