3.7

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
24 เม.ย. 2022
🐖หมูนุ่มมันน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

เราเคยกินร้านนี้มาหลายครั้งเเล้ว เเต่ครั้งนี้มีความสึกว่าน้ำจิ้มรสชาติเปลี่ยนไป (กลิ่นเครื่องเทคไม่แรง) ตัวเนื้อหมูอร่อยเหมือนเดิม นุ่มไม่เหนียว ราคาโอเค ปล.ร้านอยู่ในตลาดตองแปดเลย ถ้าร้านนี้มาเย็นๆอาจจะหมดก่อนได้น้าาาดูเพิ่มเติม

บุญอู๋
2k4192.5k
17 ก.ย. 2018
หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม ไร้มันกวนใจ

ร้านหมูสะเต๊ะชื่อดัง น่าจะเป็นการเปิดสาขาเพิ่มนะ หมูร้านนี้ หมักมาดี หอมนุ่ม และไม่มีมันมาตัดปลายเหมือนร้านอื่นๆ แต่บางคนอาจจะชอบ น้ำจิ้มจะออกหวานไปนิดหน่อย อาจจะถูกใจวัยรุ่น แต่สำหรับเราคะแนนตกตรงนี้ เพราะไม่กินหวานมาก ฮ่าๆ แต่ชอบตรงหมูเปล่าๆก็อร่อยเชียว รวมๆก็รสชาติดีเลยทีเดียว อยากกลับไปกินอีกครั้งดูเพิ่มเติม

variyaa
24 ก.ค. 2017
หมูสะเต๊ะหน้าวิลล่า นุ่ม อร่อย

ราชาหมูสะเต๊ะหน้าวิลล่า เด็ดจริง ขายตั้งแต่ 10 ไม้ - 30 ไม้ อร่อยมาก หมูนุ่ม สีเหลืองกำลังดี น้ำจิ้มถั่วบดละเอียด กลมกล่อม กำลังดี กิบกับแตงกวากรอบๆ ร้านอยู่ตรงข้ามธนาคารอิสลาม ที่จอดรถต้องจอดตามถนนดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
25 ต.ค. 2016
เป็นหมูสะเต๊ะที่อร่อยที่สุด

ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นคนชอบหมูสะเต๊ะเท่าไหร่นัก ถ้าเป็นที่กรุงเทพ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือใหญ่ๆก็จะมีหมูสะเต๊ะขายร่วมด้วย ก็เลยมีโอกาสสั่งมาทานบ้างเป็นครั้งคราว แต่ที่นี่และร้านนี้ต้องยอมรับว่าอร่อยมาก หมูนิ่ม เครื่องเคียงน้ำจิ้มก็อร่อย ร้านนี้เป็นร้านที่ต้องไปซื้อประจำ ส่วนใหญ่จะสั่งมาทานแทนมื้อเย็นไปเลย สั่งมาแค่ 100 บาท ก็แทบจะทานไม่หมดแต่อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

Nok Nawamin
23 ก.ค. 2016
หมูสะเต๊ะร้านดังย่านถนนสายอาหารขอนแก่น

15 ก.ค.59 เพื่อนคนขอนแก่นการันตีว่าถนนสายอาหารย่านถนนกลางเมืองขอนแก่นอร่อยทุกร้าน เราก็เลยพยายามชิมและกินให้ได้มากร้านที่สุด ในเวลาคืนเดียว หมูสะเต๊ะร้านนี้ถึงเพื่อนไม่โฆษณา เราก็ไม่พลาดอยู่แล้ว แค่เดินผ่านก็หอมฉุยเตะจมูก หน้าตาก็น่ารับประทานเหลือเกิ๊น โอ๊ะๆๆๆ มีรูปที่พระเทพฯเคยเสด็จมาเสวยอีกตังหาก (เพื่อนบอก ไม่งั้นเราคงคิดว่าท่านแค่ผ่านร้านน่ะ 555) หิ้วมากินที่ร้านโซเรนโต้อีกนั่นแหละฃ ...อ่านต่อ

Sugar flyo
7 ส.ค. 2015
งั้นๆมากๆเลยเสียใจจุง มันไม่มีมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเตะ

รอนานนิสสสนุงค่าแต่ไม่เป็นไรกินบัวลอยรออยู่ ตัวเนื้อหมูไม่ได้นิ่ม เหนี๋ยวค่ะและไม่มีมันด้วย โดยรวม เฉยๆ ไม่มีไรพิเศษ อาจจะเพราะเราเคยกินเจ้าที่อร่อยกว่านี้มาแล้ว แต่เห็นพี่บอกที่นี่นะ สมเด็จพระเทพฯ ท่านเคยมาทานด้วย อืมมมม. ปกติเราก็ตามทานที่สมเด็จพระเทพฯท่านเคยเสด็จ ตั้งแต่ขนมจีนที่แม่สอด,กล้วยทอดที่เชียงใหม่และอื่นๆๆ แต่ร้านนี้เราว่าไม่ผ่านอ่ะค่ะ ไม่เหมาะรึว่าคุณภาพลดลงหว่าาาเอ๋??ดูเพิ่มเติม

หมูเหนียวๆงั้นๆรึว่าเปลี่ยนคนทำหว่าอืมๆรอๆ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿