3.0

รีวิว โอ๊ะโอ๋ Crape And Milk Tea

KiMCHi WaSaBi
25 เม.ย. 2016
เครปรองท้อง...ก่อนช็อปปิ้ง

ร้านนี้เป็นร้านเครปที่ทานตั้งแต่เด็กตอนที่ที่บ้านไปซื้อของที่แม็คโคร ไปทีไรก็ยังซื้อทานตลอดค่ะ -บรรยากาศ- ร้านตั้งเป็นโต๊ะมีเตาทำเครป 2 เตา ตั้งอยู่ใกล้ๆ ที่ขายหมูหยอง -เมนูของทางร้าน- เครป -เมนูที่ได้ทาน- "เครปไส้หมูหยอง น้ำพริกเผา" (2 ไส้ 25 บาท) เครปไส้หมูหยองน้ำพริกเผาที่ทางร้านทาน้ำพริกเผาครึ่งแผ่น ใส่หมูหยองอีกครึ่งแผ่น ไส้เยอะดีค่ะ อร่อยใช้ได้เลย -การบริการ- การบริการมาตร...อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok