- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาวคาเฟ่ สาขาบางซื่อ บางซื่อ

รีวิว ชาวคาเฟ่ สาขาบางซื่อ บางซื่อ
26 ต.ค. 2024
เครื่องดื่มดี สังขยาอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมอินเดีย, เก๊กฮวยน้ำผึ้งมะนาวโซดา, ขนมปังนึ่งทูโทน
เครื่องดื่มร้านนี้อร่อยดีค่ะ มีเมนูหลากหลาย ทั้ง coffee และ non-coffee ราคาไม่แพง และถ้าสั่งแบบเดลิเวอรี่เค้าจะแพ็คแยกน้ำแข็งใส่แก้ว น้ำใส่ขวดมาให้อย่างเรียบร้อยดีเลยค่ะ เมนูเครื่องดื่มที่เราชอบสั่งคือ ชานมอินเดีย และเก๊กฮวยมะนาวโซดา แล้วก็เมนูประจำ Es Yen ก็คืออร่อยทุกอย่าง และร้านใส่ใจรายละเอียดดีมาก โน้ตอะไรไปทำตรงตามโน้ตหมดเลยค่ะ เมนูขนมที่แนะนำให้สั่งคือ ขนมปังสังขยา มีสังขยาใบเตย กับส...อ่านต่อ
13 ต.ค. 2023
ต้องลองขนมปังปิ้งสังขยาอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังกลม สังขยาใบเตย
ขนมปังปิ้งสังขยาใบเตยอร่อยกว่าที่คิด ขนมปังกรอบไปแต่สังขยาใบเตยอร่อย มีเมนูสังขยาชาไทยและอื่นๆอีกเยอะ ครั้งนี้สั่งมาลอง 1ชุด ขนาดพอดีสำหรับทาน 1-2คน ให้สังขยาเยอะ กาแฟมีเมล็ดหลายแบบ ชาวดอย, ขี้ชะมด, กาแฟตุรกี แต่รอนานกว่าปังปิ้งเยอะ ทานปังปิ้งหมดแล้ว ยังไม่ได้กาแฟเลยดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด