3.2

รีวิว Cactus Coffee & Breakfast

Nokoa_Kitty
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารเช้าเมนูไข่ กับบรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออมเล็ต

วันเดินทาง​แวะเติมพลังแถวนครสวรรค์ แวะกินเมนูสบายเบาๆ ร้านจะอยู่ริมทาง หนองสมบูรณ์ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะ​ใจกลางเมืองนครสวรรค์ เมนูกลากหลายโดยเฉพาะเมนูไข่ วันนี้มาแบบจัดหลายเมนู ออมเล็ท ​ไข่กระทะ สลัด​ผักแล้วโกโก้ร้อนๆ เหมาะกับเมนูสบายท้องราคาเป็นกันเอง ได้อาหารไว รอไม่นาน ลองแวะมาชิมลิ้มลองได้นะคะดูเพิ่มเติม

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
28 พ.ค. 2017
breakfast จากไข่หลากหลาย ง่ายๆยามเช้าริมสวนสาธารณะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่สติ๊ก, ไข่คน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้าค่ะ เปิดตั้งแต่เช้าตรู่ไม่เกินเที่ยง เป็นสไตล์ABF เน้นเมนูสารพัดไข่และกาแฟ ราคามิตรภาพ **location** ข้างสวนสาธารณะอุทยานสวรรค์ ที่คนมาวิ่งออกกำลังกายยามเช้าค่ะ บริเวณนี้ลมเย็นสบายดี เพราะติดริมหนองน้ำ ร้านตั้งอยู่ริมรั้วเลย เป็น foodtruck นั่งริมข้างทางในจ.นครสวรรค์ที่คนนิยมมากันมากมาย **atmosphere** ที่นั่งริมข้างทาง แต่อยู่ในร่มเงาต้นไม้ มีลมเย็นมาจากหนองน้...อ่านต่อ

Donlycherry
29 เม.ย. 2016
Food Truck อาหารเช้า กับอากาศบริสุทธิ์ของปาร์คกลางเมือง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่, ไข่คน

สถานที่ออกกำลังกายตอนเช้าในเมืองปากน้ำโพอย่างอุทยานสวรรค์หรือที่ใครๆ ก็เรียกกันว่า หนองสมบูรณ์ นั้น เปิดให้เข้ามาออกกำลังกายแต่เช้ามืดเลยค่ะ และรอบๆ หนองสมบูรณ์ก็จะมีร้านอาหารเปิดเช้าหลายจุด แบบรถเข็นเสียเป็นส่วนมาก ล่าสุดพอมีแนว Food Truck แบบรถเข็นรถพ่วงมาตั้ง บรรดาวัยรุ่น และคนอยากทานอาหารกิ๊บเก๋ๆ หน่อยก็เฮไปทานกันค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] Food Truck อันนี้อยู่ตรง โลตัส The...อ่านต่อ