3.1
รีวิว นาส้มตำ
15 พ.ค. 2016
ร้านส้มตำห้องแอร์ในตลาดด่านช้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, แกงอ่อมเห็ด, ส้มตำถาด
ร้านนาส้มตำ ตั้งอยู่ในตัวตลาดด่านช้างเลยค่ะ หาที่จอดรถค่อนข้างยากซักหน่อย ร้านนี้เป็นร้านส้มตำติดแอร์ เหมาะกับอากาศร้อนๆเลยค่ะ มาช่วงเที่ยงคนเยอะพอสมควร สั่งอาหารไปหลายอย่าง โดยรวมรสชาติใช้ได้ค่ะ ที่ชอบก็มีแกงอ่อมเห็ด ตำข้าวโพด ตำถาดค่ะ ราคาอาหารไม่แพงค่ะ มีแอร์ด้วย แต่ควรจะสั่งทีเดียวไปเลยนะคะ ถ้าสั่งเพิ่มอีกจะรอนานซักหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
13 ธ.ค. 2018
รสชาติอาหารใช้ได้ครับ ราคาไม่แพง คุณภาพคุมราคา

ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์สายฮอปหลงรัก คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ ชิมเมนูรสเด็ด ชมน้องแกะสุดคิวต์