- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ดภูเก็ต สาขา 5 ลาดหญ้า

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดภูเก็ต สาขา 5 ลาดหญ้า
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ต 5 ร้านอร่อยดีมีคุณภาพในเมืองกาญจน์
... ร้านนี้อยู่ที่กาญจนบุรี (ไม่ได้อยู่ภูเก็ต 😅 ) ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะ ข้าวอะไรต่าง ๆ ก็มี สาขาที่ 5 ริมถนนเส้น กาญจนบุรี ไปศรีสวัสดิ์ ก่อนถึงแยกลาดหญ้า ที่ร้านมีป้าย "ของดีเมืองกาญจน์ 2556" รับรองคุณภาพด้วย 👍👍👍 . . . เรามาหลายครั้งแล้ว ไม่เคยสั่งก๋วยเตี๋ยวเลย กินแต่กะเพราเป็ด 🤣🤣🤣 ร้านนี้ข้าวกะเพราเป็ดอร่อยดี ให้เนื้อเป็ดจริง ๆ ไม่ต้องกังวลกับกระดูก เนื้อเน้น ๆ ให้มาเยอะด้วย รสชาติเค...อ่านต่อ
อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
วันนี้มาทำงานแถวค่ายสุรสีห์ เลยมองหาร้านทานอาหารกลางวัน ร้านนี้ตั้งอยู่ก่อนถึงปั๊ม ป.ต.ท.ลาดหญ้า ร้านนี้มีเมนูเป็ดหลายเมนูครับ ร้านเป็นร้านเปิดโล่งสบายๆ ครับ คนทานเยอะครับ วันนี้สั่งผัดกะเพราเป็ดรสเด็ดมากครับ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็อร่อยมากครับ หากผ่านมาทานมาแวะทานกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
เป็ดร้านนี้นุ่มและหอมค่ะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดภูเก็ตสาขานี้เป็นสาขาที่ 5 อยู่ในย่านลาดหญ้า เดินทางจากแยกแก่งเสี้ยนไปทางน้ำตกเอราวัณถึงร้านประมาณ 8 กม. ก่อนถึงแยกลาดหญ้าค่ะ การจัดร้าน จัดโปร่ง ๆ นั่งสบาย มีที่จอดรถหน้าร้านและด้านข้าง ร้านมีน้ำเปล่าบริการฟรี รายการที่สั่งทานเป็นเกาเหลาเป็ด+ข้าวสวย กับกะเพราเป็ด เครื่องดื่มสั่งเป็นชาดำเย็น 2 แก้ว เกาเหลาเป็ด เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำซุปหอม ทานกับข้าวสวย เข้ากันดี กะเพราเป็ดผั...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังแห่งเมืองกาญ สาขา 5 ก็ยังมาตรฐาน
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดภูเก็ต เราติดใจสาขาแรกแยกแก่งเสี้ยน มาลองสาขานี้ โอเคมาก บรรยากาศ 4.5 สาขานี้จัดร้านร่มรื่นดี ไม่ร้อน มุงด้วยแฝก สะอาดโล่งดี รสชาติ 4.5 เกาเหลาเป็ดอร่อยได้มาตรฐาน กะเพราเป็ดเขาจะผัดด้วยพริกแห้ง กินไม่เผ็ดควรบอก เพราะพริกที่นี่เผ็ดมาก การบริการ 4.25 ทั่วไป ยิ้มแย้มดี รอไม่นาน ราคา 4 ตามมาตรฐาน ไม่แพง ความพึงพอใจ 4.5 เราชอบกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้านี้มาก ยิ่งกะเพราแห้งๆยิ่งเด็ด มาเจอสา...อ่านต่อ
คนรักเป็ด ต้องโดน !!
ใครว่าลาดหญ้าไม่มีของอร่อย ผมงิ เถียงขาดใจ ต้องโดนกะเพราเป็ดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดภูเก็ตสาขา 5 หรือถ้าไม่ชอบเผ็ด ลองสั่งเป็ดผัดกระเทียมพริกไทย รสชาติกระเทียมจัดๆ พริกไทยโหดๆ นี่ก็เรียกว่า เหมาะสมดีงามกับมื้ออร่อยและแสนพิเศษ แนะนำให้สั่งเกาเหลาเป็ดซักชาม มาซดซุปกลมกล่อมของเขา นี่เขาต้นตำรับจากภูเก็ตแท้ๆ ใครผ่านลาดหญ้า จะแวะชิมสักมื้อ 30-40 ราคาสบายๆดูเพิ่มเติม
อร่อยดี มีประโยชน์