3.7

รีวิว No more headaches

dew
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ร้านสวยตกแต่งเป็นเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: americano

#CoffeeSPL #RainySeason2025 ร้านคาเฟ่น่ารักตกแต่งสวยงามเป็นเอกลักษณ์อยุ่ในซอยพัฒนาการ 20 มีที่จอดรถด้านในได้ประมาณ 4 คัน พนักงานอยุ่คนเดียวแต่แอคทีฟบริการดีมาก มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ กาแฟอเมริกาโน่ 75 บาท ถือว่าไม่แพงและรสชาติดีสมราคา หอมช็อคโกแลตขมปลาย berry citrus หน่อยๆดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2023
Cafe ใหม่ พัฒนาการ 20
30 มี.ค. 2025
คาเฟ่น่ารัก ย่านพัฒนาการ 🍎🦕

ร้านเล็กๆ แต่ความน่ารักเต็มเปี่ยม เน้นสีสันสดใสแต่เข้ากันดี ถ่ายรูปได้ทุกมุม ☕️ Original Tiramisu เป็นทิรามิสุหน้าตาน่ารักมากกกก ไม่เหมือนแบบที่คุ้นเคย ได้เลดี้ฟิงเกอร์มาทั้งแท่ง กินกับครีมหอมกาแฟ 🍋 Honey Lemon Soda เติมความสดชื่นดีตัดหวานตัดเลี่ยน 🚗 มีที่จอดหน้าร้านนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
31 ต.ค. 2024
เมนูเด็ดคือ Tiramisu
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu Strawberry, Mocha

ร้านนี้ที่ที่จอดรถนิดหน่อย ตัวร้านมีที่นั่งพอสมควร แต่นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ มีมุมถ่ายรูปเยอะ เมนูที่ได้ลองคือ - Tiramisu Strawberry เราพาลูกไปกินด้วย เราสั่งแบบไม่มีกาแฟ ทางร้านเลยตั้งทำใหม่ ใช้เวลารอนานเพราะต้องแช่ Lady finger ใหม่เลย ทางร้านก็ยอมทำให้ใหม่ ตัว lady finger เนื้อดี ซอสหวานหอม ครีมเนียนดี กินรวมๆกันอร่อยใช้ได้ แอบหวานไปนิดนึง - Mocha รสชาติดี กาแฟดี #WongnaiDessertDrinkSp...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.5k
20 ก.ย. 2023
no more headache?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ESPRESSO COCONUT

ร้านนี้อยากมาหลายครั้งแล้วค่ะ เห็นสี mood and tone ร้าน น่ารักดี วันนี้ได้มาแล้ว ค่ะ ก็สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านนะคะ ถ้าเต็มก็สามารถตรงเข้าไปจอดด้านในได้ค่ะ ด้านหน้าร้านมี photo booth ด้วยนะคะ วันนี้เราสั่ง espresso coconut ส่วนตัวเราว่าทำได้ดีนะคะ ไม่เหมือนร้านอื่น อาจจะเพราะกาแฟ หรือสัดส่วนของกาแฟ กับน้ำมะพร้าวค่ะ อีกจานที่เราสั่งเป็น TIRAMISU แอบเห็นจานที่โต๊ะอื่นทานทิ้งไว้ เราก็เอะใจ ว...อ่านต่อ

Bingllow
19 ก.ค. 2023
คาเฟ่ย่านพัฒนาการ No More Headaches
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ

คาเฟ่เปิดใหม่บ่านพัฒนาการ ตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 20 ร้านมีที่จอดรถด้านหน้าประมาน 3-4 คัน บรรยากาศ : ร้านตกแต่งน่ารักมาก ที่นั่งมีเยอะพอสมควร ถือว่าเป็นร้านเล็กๆที่ตกแต่งได้ดูกว้างน่านั่ง มีมุมถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ ร้านตกแต่งสีสัน 🫶🏻 อาหาร : เราสั่งเป็นขนมทีรามิสุ เมนูแนะนำของร้าน ที่นี่จะแปลกใหม่ตรงที่ ทีรามิสุแบบใหม่เอาเลดี้ฟิงเกอร๋ราดครีมเลย ตัวครีมอร่อยมากสำหรับเรา แต่ตัวเลดี้ฟิงเกอร์สำหรั...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เป็นคาเฟ่ที่ดีมากๆเค้กอร่อย