4.2

รีวิว กุ้งตั้งโต๊ะ

ใบหม่อน 🐲 🐲
14 ก.ค. 2016
#1206# สุดฟินกินกุ้งตั้งโต๊ะด้วยสองมือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งไซส์ S + Signature Sauce

ร้านกุ้งตั้งโต๊ะ ร้านแนวๆ กุ้งถุง กุ้งถัง ใน อ.เมือง ราชบุรี ร้านอยู่ติดกับชาบูนางในสาขาราชบุรีค่ะ คาดว่าเป็นเจ้าของเดียวกัน พิกัดคร่าวๆ ก็คือใกล้ๆ โรงพยาบาลพร้อมแพทย์ สามารถจอดรถได้หน้าร้าน และที่จอดรถหลังร้านค่ะ ร้านนี้ออกแนวกุ้งถุง กุ้งถัง แต่เค้าจะผัดกุ้งกับซอสมาในกระทะแล้วมาเทให้บนโต๊ะค่ะ ลักษณะการกินคล้ายๆ กันกับร้านอื่นๆ ในแนวนี้คือเทกุ้ง หรือ ทะเล ที่เราสั่งลงบนโต๊ะ ส่วนเราก็ใส่ถุงมื...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2016
อร่อยมาก ราคาไม่แพง ได้กุ้งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งไซส์ M + Signature Sauce

ร้านนี้อาจจะพูดได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนชอบกินกุ้ง ซีฟู๊ดเลยก็ได้ครับ กุ้งของทางร้านตัวใหญ่ เนื้อแน่น ซอสก็อร่อยครับ ราคาก็ไม่แพง อาหารก็รอไม่นาน เหมาะกับทุกวัย และน้ำของทางร้านนะครับผมแนะนำน้ำใบเตยครับ รสชาติกำลังดี เหมาะกับคนไม่ชอบรสหวาน คือไม่หวานมากได้กลิ่นของใบเตยชัด สดชื่นดูเพิ่มเติม

กุ้งไซส์ M กระทะนี้ได้กุ้งเยอะมาก ตัวใหญ่ด้วย ราคาไม่ถึง 300 บาทครับ
2 ก.ค. 2016
ที่มาของคำว่าชุบมือเปิป แล้วเข้าปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีฟู๊ด รวมกุ้ง+หอย+หมึก

รูปแบบสไตล์การกิน คล้ายๆกุ้งถังเลยจ้าาาดูเพิ่มเติม

A Thanyawat

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3