รีวิว ขนมปังไง
ขนมปังแถวคูเมือง เชียงใหม่
เห็นร้านนี้มานาน เป็นขนมปังแถว ไส้ต่างๆ อยู่ที่คูเมือง เชียงใหม่ ถนนมณีนพรัตน์ คูเมืองฝั่งนอก จอดรถหน้าร้านได้ อยากลองทาน ราคา 20 บาท ไม่แพง จากการชิม รสชาติตัวไส้กลางๆ ตัวขนมปัง รสชาติ ความนิ่ม ก็กลางๆดูเพิ่มเติม
แวะซื้อขนมปังก่อนไปวิ่ง
ร้านตั้งอยู่ฝั่งคูเมืองด้านนอกก่อนทางโค้งไปสนามกีฬาเทศบาลเชียงใหม่ ตัวร้านเป็นตึกแถวราวๆ2คูหา แถวนี้รถยนต์จะจอดยากนิดหนึ่ง ที่ร้านมีขนมปังหลากหลายไส้ให้ลูกค้าได้เลือก อย่างครั้งนี้เอามาทั้งหมด8รสชาติไม่ซ้ำ เนื้อขนมปังใ้ช้ได้ โดยขนมปังขายเพียงก้อนละ20บาทถือว่าโอเครองท้องกันสบายๆดูเพิ่มเติม
ขนมปังเนื้อนุ่มสอดไส้แน่นๆในราคา 20 บาททุกชิ้น
หิวไหม กินขนมปังดีกว่า🍞🍞🍞 ขนมปังไส้มะพร้าว ขนมปังไส้หมูหยองไข่เค็ม🍳🍳นี่คือรายชื่อไส้ที่เราเพิ่งไปชิมมาแล้วรู้สึกว้าวมาก ขนมปังนิ่มมาก ไส้แน่นๆ ไส้มะพร้าวอ่อน ครีมมะพร้าวอ่อน ไม่หวานมากทานพร้อมขนมปังแล้วพอดีสุดๆ 🍞 ไส้หมูหยองไข่เค็มมีเทคเจอร์ดี๊ดีตรงไข่เค็ม🍳 คือร้านนี้เป็นร้านที่ฝากท้องได้เลยนะยามหิวๆ แล้วงบน้อยหอยน้อยก้อนละ 20 บาท ทุกไส้ทุกอย่าง ก้อนเดียวอิ่มจ้า 🍞ร้านทำเลอยู่คู...อ่านต่อ
ขนมปังแก้หิวได้ครับ
ในชั่วโมงเร่งด่วนสามารถกินได้อยู่ไม่กี่อย่างติดบ้านติดรถเอาไว้ขนมปังไง ตามชื่อร้านเลยครับขนมปังไส้แน่นชิ้นละ 20 บาทมีหลากหลายไส้มากไม่ว่าจะเป็นไส้เบคอนไส้สังขยาฝอยทองแฮมชีสหมูหยองปูอัดคือมีมากกว่า 20 ใช้ได้ครับรสชาติก็อร่อยดีไส้แน่นดูเพิ่มเติม
ก็ขนมปังไง
ชื่อร้านสะดุดตา ร้านขนมปังไงอยู่เส้นคูเมืองฝั่งช้างเผือก เลยตลาดช้างเผือกไปไม่ไกลจะอยู่ซ้ายมือ จะมีขนมปังวางไว้เยอะๆ เมนูก็คงหนีไม่พ้นขนมปัง ร้านนี้มีขนมปังหลากหลายไส้มากทั้งสังขยา ช้อคโกแลต หมูหยอง ลูกเกด มะพร้าว แฮมชีส ปูอัด ทูน่า ... อีกเยอะมากกก เลือกได้ทั้งคาวทั้งหวานเลย ส่วนตัวชอบแฮมชีสกับสังขยา ราคาไม่แพงด้วย ก้อนละ20บาทเท่านั้น!ดูเพิ่มเติม
ขนมปังเนื้อนิ่ม ไส้เยอะ
หลังยุคขนมปัง โน่น นี่ นั่น ที่เหลืออยู่ คงจะมั่นใจในรสชาติและคุณภาพได้ระดับหนึ่ง สิ่งที่น่าสนใจสำหรับขนมปังใส่ยีสต์เยอะ และไส้หลากหลาย คือ ไส้ข้างในมากินคู่กับขนมปังแล้วจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าไส้เค็ม อย่างไส้กรอก แฮม หรือหวานแบบครีม สังขยา ข้อดีคือทานเอาอิ่มก็อิ่มนะ ในราคา 20 บาท หรือเอาความอยากกินขนมก็ได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม