- รวมรีวิว ร้านอาหาร กรุบกริบ สปาเก็ตตี้ & I FRY MUEK บางกรวย

รีวิว กรุบกริบ สปาเก็ตตี้ & I FRY MUEK บางกรวย
6 ส.ค. 2023
ไอเดียแปลกใหม่ รสชาติโอเค น้ำจิ้มหลากหลายค่ะ
🐙 ปลาหมึกทอด - อารมณ์จะคล้ายๆรับประทานเฟรนช์ฟรายส์แต่เป็นปลาหมึกแทน ถือว่าไอเดียค่อนข้างดี เพราะทานง่าย และเสิร์ฟมาแบบร้อนๆเลยค่ะ 🥚 น้ำจิ้มไข่เค็ม - ชั่วโมงนี้ รสไข่เค็มเป็นอะไรที่ฮอตฮิตกันสุดๆ ร้านนี้ก็เช่นกัน ความมันและเค็มของไข่เค็มนั้นถือว่าช่วยเพิ่มรสให้เจ้าหมึกได้ดีค่ะ 💦 น้ำจิ้มธรรมดา - ตัวน้ำจิ้มต้นตำหรับ ก็เป็นอีก 1 อย่างที่ทางร้านแนะนำ รสชาติจะออกเผ็ดเล็กน้อย เหมาะกับคนที่ชอบรสแซ่...อ่านต่อ

SexyPizza Pizza Bar and Tapasพิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด