4.7

รีวิว 32BarX Specialty Chocolate ตลาดน้อย

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว

เป็นchocolate specialty แถวย่านตลาดน้อย สามารถชิมรสชาติของชอคโกแลตก่อนสั่งได้ มีให้เลือกกว่า10แบบ รสชาติเข้มข้นของชอคโกแลตหอม ผสมกับนมร้อน มีทั้งแบบร้อนและเย็น ไม่หวานมาก #CocoaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
1 ก.พ. 2025
speciality Chocolate ชื่อดังย่านตลาดน้อย

Cafe specialy Chocolate ชื่อดังย่านตลาดน้อย ตัวร้านตั้งอยู่ในตึกเก่าในชุมชนย่านตลาดน้อย ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคาเฟ่ตั้งอยู่ภายในตึกแห่งนี้ ตัวช็อกโกแลตมีหลากหลายแบบ ซึ่งทางร้าน จะให้เราสามารถลองชิมได้ก่อนที่จะนำไปทำเป็นเมนูต่างๆ เราสั่งเป็นช็อกโกแลตเย็น 1 แก้ว โดยทางร้านจะนำช็อกโกแลตทั้งบาร์ (ทั้งแท่ง) ทำเป็นเมนูให้เรา เข้มข้นมากๆ ถูกใจคนรัก Chocolate อย่างแน่นอนดูเพิ่มเติม

Toeyy.
15 ม.ค. 2025
Specialty Chocolate 🍫จากโกโก้ที่ปลูกทั่วประเทศไทย

32Bar Specialty Chocolate 🌱 หากใครเป็นสาวกช็อคโกแลตบอกเลยต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่ “ทรี ทู บาร์ สเปเชียลตี้ช็อคโกเลต” ✨ จุดเด่นของร้านคือการรวบรวมเอาโกโก้ที่ปลูกจากภูมิภาคต่างๆ ในประเทศไทยมารวมไว้ให้ชิมได้ในที่เดียว 📍 ร้านตั้งอยู่ในย่านตลาดน้อย ย่านเก่าแก่ที่มีตึกเก่าเต็มไปด้วยเรื่องราว ตัวร้านเป็นตึกโบราณเหมือนเอาโกดังเก่ามาดัดแปลงนิดหน่อย บรรยากาศดิบๆ ขลังๆ พอได้คุยกับพี่ที่ร้านว่าบ้านเราป...อ่านต่อ

Origami
195087k
27 ต.ค. 2024
32Bar Specialty​ Chocolate​ ร้านคราฟ​ช็อคโกแลต​ในบ้านเก่าอายุกว่า 200ปี ย่านตลาดน้อย

32Bar Specialty​ Chocolate​ ตลาดน้อย ร้านคาเฟ่คราฟ​ช็อคโกแลต​ร้านดัง ที่น่าจะเรียกได้ว่าเป็น ร้านแลนด์มาร์ค​ในย่านตลาดน้อยเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นของร้าน ที่สร้างอยู่ในบ้านเก่าที่มีอายุกว่า 200 ปี โดยการตั้งร้านที่ไม่ได้ไปยุ่งกับโครงสร้างของอาคารเก่าเลย ทำให้ได้บรรยากาศ​และรูปวินเทจสวยงาม ข้างในตัวอาคารจะเป็นร้านเล็กๆรองรับลูกค้าได้ไม่เกิน 6 คน เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ เมนูจะมีช็อค​โกแลตให้เลื...อ่านต่อ

Praewy
15 ต.ค. 2024
32Bar Specialty Chocolate 🍫
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chiang Mai Hot Creamy

32Bar Specialty Chocolate คาเฟ่เอาใจสาย chocolate lover เป็น slow bar ที่ขายเฉพาะเมนูช็อคโกแลตเท่านั้น ร้านตั้งอยู่ในตลาดน้อย เปิดบริการวันพุธ-ศุกร์, จันทร์ 11.40-19.00 น. /วันเสาร์-อาทิตย์ 10.40-19.00 น. / *ปิดทุกวันอังคาร เมนูของทางร้านจะเป็นช็อคโกแลตที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้ในประเทศไทย โกโก้จะมีจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระยอง น่าน เชียงใหม่ เชียงราย เราลองสั่งเป็น Chiang Mai Hot Creamy (150 บา...อ่านต่อ

Bigstargirl
841k13.6k
7 ต.ค. 2024
‘Crafted Chocolate ในตลาดน้อย’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Prachuap 70%

เดี๋ยวนี้ตลาด crafted chocolate เริ่มบูม มีร้านใหม่ๆ เปิดขึ้นหลายร้าน และเริ่มมีคนรู้จักเป็นวงกว้างขึ้น เราผู้เป็นผู้ยริโภคก็รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นที่จะได้ชิมฝีมือและรสชาติที่หลากหลาย ล่าสุดไปเดินตลาดน้อยแล้วเจอร้านนี้ 32 Bar specialty chocolate ค่ะ ร้านอยู่ตรงซอยดวงตะวัน จุดสังเกตคืออยู่รถเก่าที่เป็นจุดถ่ายรูปแห่งตลาดน้อยค่ะ แต่ก่อนร้านเปิดท้ายขายตรงนั้น แต่ปัจจุบันมีที่นั่งด้านใน เปิดแอร์เ...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน