3.7

รีวิว Toney

NJ Story
อร่อย สะอาด ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปานิปุลิ, แป้งนัน, แกงไก่, ข้าวหมกอินเดีย

เพิ่งเคยกินอาหารอินเดียครั้งแรก ร้านนี้ดูบ้านๆ เข้าถึงได้ ลองเลย สั่งอาหารแบบคิวอาร์โค้ด ถ้าไม่มั่นใจ สามารถขอความเห็นจากเจ้าของร้านได้ อาหารรอไม่นาน ถ้าไม่มีคิว รสชาติเบาๆ ไม่รุนแรงเหมือนในจินตนาการ (กินครั้งแรก) ปริมาณได้เยอะ กินอิ่มแบบจุดๆ ราคาไม่แรงเลย ถือว่าคุ้มราคา เราชอบแกงไก่กับแป้งนันมาก เข้ากันได้ดี และอร่อย แนะนำครับ ถ้าทานอาหารอินเดียครั้งแรก ร้านนี้เลยครับผมดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2016
ร้านอาหารอินเดียที่ฝรั่งแนะนำเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Alloo Paratha, CHICKEN CURRY

เราเองเป็น backpacker ด้วย ได้ยินฝรั่งหลายคนที่เคยมากรุงเทพญพูดถึงร้านนี้ ก็เลยลองไปกินตาม ร้านอยู่ในตรอกเล็กๆตรงข้ามฝั่งห้างอินเดียเอ็มโพเรียม แค่ปากตรอกจะเยื้องห้างไปทางศาลเจ้าแม่ทับทิม เข้าตอกไปจนสุดร้านจะอยู่ฝั่งขวา เป็นแบบเปิดโล่ง สภาพแบบร้านข้าวแกงบ้านเรา อีกฟากก็เป็นคลองของสะพานหัน อาหารมีทั้ง non-veg และ vegetarian เมนูคล้ายจะเป็นอาหารเหนือแต่สภาพจะออกบ้านๆมาก อารมณ์ร้านข้าวแกง รสชาติไ...อ่านต่อ

แกงไก่ไม่เข้นข้นมาก แต่รสใช้ได้รู้แต่ไม่อร่อย