รีวิว The Tale Cafe&Gallery Khaoyai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] คาเฟ่/ ของเล่น/ นำเข้าญี่ปุ่น...555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> จากเส้นถนนมิตรภาพขาออกมุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา เลี้ยวเข้าเส้น 2090 ถนนธนะรัชต์ 1016 ตรงไปประมาณ 20 กม. ก่อนถึงร้าน chocolate factory ตำบลหมูสี จังหวัดนครราชสีมาครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> เขาใหญ่มีร้านอยู่หลากหลาย ที่ไม่ใช่แค่เบียร์กับไวน์เฮาส์ ที่เอาไว้กระแทรกกันให้เมาดิ้น 555+ หรือนั่งสูดกลิ่นไอเย็นกับร้านคาเฟ่เท่ๆ หลากสไตล์ทั้งเทศและไทย แต่ถ้าใครอย...

อ่านต่อ »
The Tale Cafe&Gallery KhaoyaiThe Tale Cafe&Gallery KhaoyaiThe Tale Cafe&Gallery Khaoyai

34 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องเล่าของคาเฟเก๋ๆแห่งใหม่ในเขาใหญ่

the tale cafe and gallery ร้านน่ารักๆอีกแห่งในย่านเขาใหญ่ที่คงเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ป้ายติดหราชัดเจนอยู่เลย ขับรถเลยผ่านซะ 3-4 รอบ ก่อนที่จะตัดสินใจแวะ ทั้งที่ไม่อยากทานอะไร แต่เห็นร้านเก๋ๆ สวยๆ น่ารักๆ ดีเลยอดไม่ได้ ตัวร้านถ้ามาจากเส้นมิตรภาพ เข้าถนนธนะรัชต์ จะอยู่ใกล้กับร้านดัง the choclate factory เลย ไม่เกิน 100 เมตร ด้วยเหตุนี้ ร้านเลยต้องแต่งให้ดูเก๋ไก๋ ไฉไล จะได้ดูเด่นๆหน่อย ภายในร้าน...

อ่านต่อ »
The Tale Cafe&Gallery KhaoyaiThe Tale Cafe&Gallery Khaoyai

62 Likes15 Comments
Share
24 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ณ ที่แห่งนี้มีเรื่องราว The Tale
เมนูเด็ด:สเต็กแซลมอน

ร้านอาหารน้องใหม่บนถนนธนะรัชต์ เปิดมาได้สามเดือนเศษได้ฤกษ์ลองซะที ร้านยังตกแต่งยังไม่ค่อยเรียบร้อย คงต้องใช้เวลาอีกซักพัก ที่สัมผัสได้ค่อนข้างชัดเจน คือความเต็มใจให้บริการดูเป็นกันเองดี ทั้งพนักงานและเจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเริ่มตั้งแต่ที่จอดรถ การตกแต่งร้านก็เป็นอีกจุดเด่นตั้งแต่ทางเข้าไม่ว่าจะเป็น Captain America หรือ Menion ที่เห็นมาแต่ไกล จะมีตู้โชว์ของเล่นสะสมต่างๆ เช่น Kitty อังปัง...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share
25 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟแห่งเทพนิยายสุดแสนน่ารัก
เมนูเด็ด:พันซ์โซดา

The tales ร้านกาแฟและขายอาหารน่ารักริมถ.ธนะรัชต์เขาใหญ่ หาง่ายเห็นชัด พิกัด ประมาณ กม.13 เป็นร้านกาแฟที่น่ารักมากๆบรรยากาศดีตั้งแต่หน้าร้านไปถึงด้านใน ตกแต่งเหมือนร้านเจ้าหญิง น่ารักด้วยตุ๊กตาโมเดลสะสมเต็มร้าน - พันซ์โซดา 75 - คลอโรฟิลท์มะนาว 70 เครื่องดื่มสดชื่นพันซ์มะนาวเปรี้ยวซ่า คลอโรฟิลท์มะนาวรสหวานเปรี้ยว สองแก้วดื่มแล้วสดชื่น มีเมนูอาหารน่าทาน กำลังจะสั่ง มีธุระด่วนต้องรีบกลับโคราช อ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
แกลลอรี่ของคนชอบสะสม ผสมชอบทานของอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวเนื้ออบ, ยำบก

มาเขาใหญ่ ถ้าจะหาอาหารฝีมือแม่ทาน แนะนำให้มาร้าน The tale cafe and gallery พิกัด กม.13 ถ้าขับมาจากกทม.อยู่ขวามือ ที่บอกว่าฝีมือแม่นั้นเป็นแม่เจ้าของร้านทำเมนูแนะนำของทางร้านค่ะ เราหิวมากวันนี้เลยต้องจัดของหนัก ได้แก่ ข้าวเนื้ออบ (160บาท) ข้าวหอมมะลิหุงพอดี เสริฟพร้องเนื้ออบ เปื่อยๆ กำลังดี ทานไปหมดจาน ไม่มีเลยที่เนื้อจะเคี้ยวไม่เข้า หรือเหนียวติดฟัน ไม่แปลกใจเลยที่ทางร้านบอกว่าต้องตุ๋นกันข้า...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พอได้ครับ เหมาะกับนักสะสมของเล่น

การเดินทาง ตาม gps ได้เลยครับ บรรยากาศร้าน เป็นห้องแอร์ โล่งสบาย รองรับได้เป็นหมู่คณะ จะมีตู้เก็บตุ๊กตาของเล่นต่างๆ น่าจะขื่นชอบสำหรับนักสะสมครับ การบริการ มาตรฐานทั่วไป รสชาติ สั่งปังเย็น กับชานมไม่ปั่น ราคารวม 150 บาท ถือว่าไม่ถูกไม่แพง รสชาติอร่อยเลยครับ ด้านข้างร้านมีขายของเล่นมือสอง ของญี่ปุ่น ใครสนใจลองแวะเวียนมาชมได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share