- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หน้าอำเภอท่าศาลา

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หน้าอำเภอท่าศาลา
16 พ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวร้านธรรมดา แต่หน้าตาน่าทานมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ สังเกตง่ายๆ ครับอยู่ตรงบริเวณทางออกที่ว่าการอำเภอท่าศาลา มีตู้ก๋วยเตี๋ยววางวัตถุดิบอยู่หน้าร้านชัดเจน เป็นร้านย่านบ้านเก่าของชุมชน วางโต๊ะเก้าอี้ภายในบ้าน บรรยากาศแบบชิคๆ เมนูนอกจากก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก็จะมีก๋วยเตี๋ยวน้ำใสและเย็นตาโฟครับ ถ้าขึ้นชื่อต้อง "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ" ชามโต๊โต ใส่หมูชิ้น หมูสับ ลูกชิ้น ปลาเส้น ปกติราคา 40฿ ถ้าเพิ่มเป็นซีฟู้ดก็เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย ปริ...อ่านต่อ

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนครอิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿