- รวมรีวิว ร้านอาหาร หัวหินหัวปลาหม้อไฟ

รีวิว หัวหินหัวปลาหม้อไฟ
เลิศ ร้านอร่อย ใกล้โต้รุ่ง
เกาเหลาหัวปลาต้มยำรสแซ่บดีค่ะ ร้านอยู่ใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน น่าจะเปิดแค่ช่วงกลางคืน จะเข้าต้มปลาเกาเหลาปลายังมีผัดกระเพราซีฟู้ด น้ำดื่มเป็นของร้านเองค่ะ ร้านหาไม่ยากอยู่ตรงเส้นกลางตลาดโต้รุ่งหัวหิน ถ้ามารถสีเขียวที่ปุ่มรถสายเขาตะเกียบก็จะผ่านหน้าร้านเลย สังเกตง่ายง่ายฝั่งตรงข้ามมีเซเว่นดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลาอร่อยเผ็ดร้อนพริกไทยดำและขิงซอยฝุดฝุด
ร้านหัวหินหัวปลาหม้อไฟ ตั้งอยู่ไม่ห่างจากตลาดฉัตรไชยและสถานีรถไฟหัวหินค่ะ เป็นร้านอาหารตามสั่ง เน้นอาหารทะเลเป็นหลัก กุ้ง ปลา ปลาหมึก ประมาณนี้ค่ะ ร้านเปิดตอนเย็นประมาณ 16.00 น. ปิดประมาณ 22.00 น. สั่งเป็นข้าวต้มปลา/ข้าวต้มรวมมิตร ชามละ 50-60 บาท น้ำข้าวต้มใสรสชาติดีไม่คาวไม่เค็มไป จัดจ้านพริกไทยดำและขิงซอยทานแล้วโล่งคอดีมากๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติออกเปรี้ยวดีไม่เค็มเหมือนร้านอื่นๆ อร่อยดีแน...อ่านต่อ
หัวปลาหม้อไฟ อร่อย ราคาเบาๆ แต่ร้านเล็กไปนิด แนะนำยำปลา เด็ดมาก
ร้านหัวปลาหม้อไฟ อร่อยและราคาถูก คุ้มค่าถูกปากมากๆครับ แม้ว่าภายนอกร้านเป็นร้านห้องแถวเล็กๆล็อคเดียว ดูไม่น่าหลงไหลเท่าใดนัก แต่พอได้กินแล้วอร่อยมาก แนะนำ เด็ดที่สุด เป็น ยำปลา ครับ รสชาติแซ่บกลมกล่อมมาก หัวปลาหม้อไฟเมนูธงของร้านก็แซ่บ อร่อย ครับ ถ้าใครชอบขาไก่ซุปเปอร์ก็ลองสั่งได้ แซ่บเช่นกันครับ ราคาสบายกระเป๋ามาก มีเพียงหม้อไฟ 120 อย่างอื่นไม่ถึงร้อยสักอย่างครับ ข้อเสียของร้านนี้คือ ร้านตกแต่...อ่านต่อ
ข้าวต้มปลารสชาติดี
ข้าวต้มปลารสชาติดีราคา 40 บาท ทานง่ายสบายสบายดูเพิ่มเติม