4.2

รีวิว หัวหินหัวปลาหม้อไฟ

ลูกคลื่นน้อย
1 ก.ย. 2019
เลิศ ร้านอร่อย ใกล้โต้รุ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาหม้อไฟ

เกาเหลาหัวปลาต้มยำรสแซ่บดีค่ะ ร้านอยู่ใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน น่าจะเปิดแค่ช่วงกลางคืน จะเข้าต้มปลาเกาเหลาปลายังมีผัดกระเพราซีฟู้ด น้ำดื่มเป็นของร้านเองค่ะ ร้านหาไม่ยากอยู่ตรงเส้นกลางตลาดโต้รุ่งหัวหิน ถ้ามารถสีเขียวที่ปุ่มรถสายเขาตะเกียบก็จะผ่านหน้าร้านเลย สังเกตง่ายง่ายฝั่งตรงข้ามมีเซเว่นดูเพิ่มเติม

23 ส.ค. 2019
รสแซ่บ คุ้มราคา
Nantaya Thongnuepad
4 เม.ย. 2018
ข้าวต้มปลาอร่อยเผ็ดร้อนพริกไทยดำและขิงซอยฝุดฝุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, เกาเหลาปลา, ข้าวต้มรวมมิตร

ร้านหัวหินหัวปลาหม้อไฟ ตั้งอยู่ไม่ห่างจากตลาดฉัตรไชยและสถานีรถไฟหัวหินค่ะ เป็นร้านอาหารตามสั่ง เน้นอาหารทะเลเป็นหลัก กุ้ง ปลา ปลาหมึก ประมาณนี้ค่ะ ร้านเปิดตอนเย็นประมาณ 16.00 น. ปิดประมาณ 22.00 น. สั่งเป็นข้าวต้มปลา/ข้าวต้มรวมมิตร ชามละ 50-60 บาท น้ำข้าวต้มใสรสชาติดีไม่คาวไม่เค็มไป จัดจ้านพริกไทยดำและขิงซอยทานแล้วโล่งคอดีมากๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติออกเปรี้ยวดีไม่เค็มเหมือนร้านอื่นๆ อร่อยดีแน...อ่านต่อ

16 พ.ค. 2016
หัวปลาหม้อไฟ อร่อย ราคาเบาๆ แต่ร้านเล็กไปนิด แนะนำยำปลา เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่, ยำปลา, หัวปลาหม้อไฟ

ร้านหัวปลาหม้อไฟ อร่อยและราคาถูก คุ้มค่าถูกปากมากๆครับ แม้ว่าภายนอกร้านเป็นร้านห้องแถวเล็กๆล็อคเดียว ดูไม่น่าหลงไหลเท่าใดนัก แต่พอได้กินแล้วอร่อยมาก แนะนำ เด็ดที่สุด เป็น ยำปลา ครับ รสชาติแซ่บกลมกล่อมมาก หัวปลาหม้อไฟเมนูธงของร้านก็แซ่บ อร่อย ครับ ถ้าใครชอบขาไก่ซุปเปอร์ก็ลองสั่งได้ แซ่บเช่นกันครับ ราคาสบายกระเป๋ามาก มีเพียงหม้อไฟ 120 อย่างอื่นไม่ถึงร้อยสักอย่างครับ ข้อเสียของร้านนี้คือ ร้านตกแต่...อ่านต่อ

มีให้เลือกน้อย แต่ตละเมนูเด็ดทุกจานเปรี้ยวแซบแซบรสชาติกลมกล่อม เผ็ดเปรี้ยวพอดี เครื่องครบ
Somchai Ruang
9 มิ.ย. 2018
ข้าวต้มปลารสชาติดี

ข้าวต้มปลารสชาติดีราคา 40 บาท ทานง่ายสบายสบายดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน
สมุย ออโต้ แก๊ส
12 ต.ค. 2017
แซ่บละมุนลิ้นมาก อร่อยเบอร์แรง แนะนำค่ะ

Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน) -
Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน)-
ร้านมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% สด ๆ จากสวน ครบครันเมนูเครื่องดื่ม ไอศกรีม
฿
VELO CAFE เวโล
VELO CAFEเวโล
Specialty Coffee ร้านดังหัวหิน โดดเด่นกาแฟ เมล็ดหลากหลาย มีพร้อมขนม​