- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee บางพูน
รีวิว PunThai Coffee บางพูน
กาแฟเข้ม อร่อย พนักงานดี
ที่ตั้ง : สาขานี้ตั้งอยู่ในปั้ม PT สาขาบางพูน บรรยากาศร้าน : ร้านมีที่นั่งให้ลูกค้าประมาณ 4โต๊ะ ด้านหลังเป็นบรรยากาศทุ่งนา เมนู ในร้านจะมีกาแฟ และเครื่องดื่ม รวมถึงวาฟเฟิล อาหารเช้า เค้ก เบเกอรี่ กาแฟสั่งอเมริกาโน่ กับ เอสเพรสโซ่เย็น รสชาติ เข้มข้น หอมกาแฟดูเพิ่มเติม
ครั้งแรกกับกาแฟแบรนด์นี้ ใช้ได้แต่ยังสู้อเมซอนไม่ได้เด้อ
ครั้งแรกกับกาแฟแบรนด์นี้ สาขาในปั๊ม PT เติบโตตามรุ่นพี่ อเมซอน วันนี้เลยลอง เมนู Signature กาแฟพันธุ์ไทย แก้วละ 60 บาท รสชาติดี หวานไปนิด เน้นนมข้นเยอะไปหน่อย กลมกล่อมกลิ่นกาแฟ คาราเมล และนม เหมือนคาราเมลมัคคิอาโต้ แต่กลิ่นไปทางกาแฟโบราณ น่าจะเป็นที่มาของกาแฟพันธุ์ไทย โดยรวมร้านสะอาดดี มีที่นั่ง กาแฟติดหวานไปหน่อยเลยให้ 3 ดาว พนักงานคุยกันนอกเรื่องเสียงดังไปหน่อย ใครแวะพักเติมน้ำมัน เข้าห้อง...อ่านต่อ
กาแฟไทยที่เปิดตัวตนชัดเจน!
ไม่ต้องอวดอ้างว่าใช้เมล็ดกาแฟของอะไร นำเข้ามาจากประเทศไหน แต่ยี่ห้อนี้ออกตัวแรงเลยว่าเป็นกาแฟพันธ์ไทย เปิดตัวเกาะไปกับปั้มน้ำมัน pt เหมือนเช่นกาแฟอีกหลายยี่ห้อที่เกาะคู่ไปกับปั้มน้ำมันต่างๆ ยี่ห้อนี้เปิดตัวได้หลายเดือนพอควร เท่าที่เห็นแผนการตลาดของเค้าดูเหมือนว่าจะลุยให้ดังทั้งในเมืองไทยและประเทศเพื่อนบ้านในระยะเวลาอีกไม่นาน ก็น่าจะได้อยู่นะเพราะกาแฟของเค้ารสชาติไม่เลวทีเดียว กับราคาที่เป็นมิตร...อ่านต่อ
แวะพักรถ ชิมกาแฟไทย
ร้านกาแฟพันธ์ไทย ในปั้มpttบางพูน มีกาแฟสูตรเด็ดของร้าน คือ กาแฟพันธ์ไทย เป็นกาแฟสดชงใส่นมข้น ทำให้รสชาติเข้มข้นแบบกาแฟสด แต่หอมหวานเหมือนรสชาติกาแฟโบราณที่คุ้นเคย ถือว่าใช้ได้ดีทีเดียว ราคาแก้วละ60บาท สมัครสมาชิกบัตรpttรับส่วนลดวันจันทร์-วันศุกร์15บาท เหลือ45บาท ใครผ่านมาแวะเข้าห้องน้ำ ก็แวะมาลองชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ น่านั่ง มีอาหารเช้าบริการ
ร้านกาแฟเปิดใหม่ได้ไม่นาน ตกแต่งใหม่หมด ดูดี น่านั่งมากๆ ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม และอาหารเช้า วันนี้ตั้งใจแวะมาชิมโดยเฉพาะ ได้ลองสั่งมาชิม 2-3 อย่าง - Iced caramel coffee รสชาติสอบผ่านครับ หอมกลิ่นกาแฟ กับหวานคาราเมลกำลังดี - เค้กส้ม อันนี้ รสชาติธรรมดาๆ ครับ เนื้อเค๊กนุ่มใช่ได้เหมือนกัน - ไข่ลวก อันนี้สั่งเพราะดูในรูปแล้วน่าทานดี ซึ่งก็อร่อยใช้ได้เลยครับ ยิ่งถ้าทานคู่กับกาแฟตอนเช้าๆ โดยรวม...อ่านต่อ
ชาพันธุ์ไทย ร้านกาแฟประจำปั๊ม PT
ร้านกาแฟประจำปั๊มน้ำมัน PT ร้านกาแฟร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มี wi-fi มีขนมเค้กและขนมปังปิ้งด้วยนะคะ วันนี้เลยสั่งเป็นพันธุ์ไทยเลิฟเวอร์ทรี 1 แก้ว สั่งเพราะสีสันสวยดี มี 3 สี สีเขียว ขาว และส้ม ถ้าไม่คนรสชาติจะหวานมาก แต่พอคนแล้วรสชาติกำลังดี แต่จะออกแนวๆชาไทยมากกว่าชาเขียว ราคาแก้วละ 60 บาท ใช้ระบบทรูสามารถกดรับส่วนลดได้ 15% ค่ะดูเพิ่มเติม